Giáo viên mầm non cầm dép đánh trẻ, vẫn còn cảnh này ư?

Việc giáo viên mầm non đánh trẻ nhỏ, “bạo hành” các bé là vấn đề mà cách đây ít năm trở thành một chủ đề nóng, gây bức xúc nhiều trong dư luận, đặc biệt là các phụ huynh có con nhỏ đang đi nhà trẻ. Tưởng chừng như sau dạo đó, các nhà trẻ, trường mầm non đều đã có những biện pháp ngăn chặn chuyện này, vậy mà mới đây, ở Hà Nội, nhiều phụ huynh đã bức xúc khi xem một đoạn video clip cảnh một giáo viên mầm non cầm dép đánh trẻ trong khi chửi mắng trẻ..

Hình ảnh cô giáo cầm dép đánh vào đầu học sinh khiến dư luận phẫn nộ
Hình ảnh cô giáo cầm dép đánh vào đầu học sinh khiến dư luận phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip.

Sáng 5/2, trên một số trang mạng xã hội xuất bất ngờ xuất hiện một đoạn clip dài khoảng 2 phút ghi lại hình ảnh cô giáo mầm non cầm dép đánh em bé, không chỉ vậy cô giáo này còn tát, chửi mắng học sinh với những câu tục tĩu vô văn hóa di “ị đùn”.

Theo thông tin tìm hiểu của PV Kiến Thức những hình ảnh cô giáo đánh chửi học sinh xảy ra tại trường mầm non Sen Vàng (đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội), chủ cơ sở cho thuê mở trường mầm non là bà Nguyễn Thị H.

Trường mầm non Sen Vàng nơi xảy ra sự việc cô giáo cầm dép đánh vào đầu học sinh.

Liên quan đến sự việc, đại diện nhà trường mầm non Sen Vàng cho hay: “Chúng tôi đã nhận được thông tin về sự việc và ngay sau đó đã báo cáo lên phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng trong đêm mùng 4/2. Sự việc xảy ra là điều không ai mong muốn, đây chỉ là hành động bồng bột, thiếu kiểm soát của cá nhân làm ảnh hưởng đến uy tín nhà trường. Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã yêu cầu các bên liên quan làm bản tường trình để báo cáo lên cơ quan chức năng và tạm đình chỉ hai giáo viên trên.

Nguyên nhân sự việc ban đầu được cho là do cô Nguyễn Thị T. – người quay clip đăng lên mạng xã hội) trước đó có cãi lộn với giáo viên H. – người dùng dép đánh học sinh”.

Một số phụ huynh có con em đang theo học tại trường mầm non Sen Vàng yêu cầu, nhà trường cần chấn chỉnh lại đội ngũ giáo viên chăm sóc trẻ để họ thực hiện đúng với trách nhiệm, chức năng của mình…

Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc làm rõ.

Link: http://kienthuc.net.vn/doc-30s/ha-noi-phan-no-giao-vien-mam-non-cam-dep-danh-tre-820193.html