Vì sao tỷ phú Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh?

Sáng ra, tỉnh mắt dậy thấy tin tỷ phú Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh, kết thúc “câu chuyện tình 72-27” ngỡ đẹp như cổ tích vậy. Có người bảo, chuyện tình Hoàng Kiều và Ngọc Trinh nó mong manh và dễ vỡ như một lớp băng mỏng. Đi không khéo thì ngã xuống sông.. Tôi cũng chẳng quan tâm. Vậy mà hôm nay họ chia tay nhau thật.

Vì sao tỷ phú Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh?
Vì sao tỷ phú Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh?

Chuyện tỷ phú Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh vì thế sớm trở thành tiêu điểm của dư luận và mạng xã hội. Họ yêu nhau rộn ràng và gấy “sóng gió” biết bao nhiêu thì khi chia tay cũng “gây bão” không kém.

Trên Facebook, tỷ phú Hoàng Kiều cho biết nguyên nhân ông chia tay “nữ hoàng nội y”:

Thông báo đặc biệt.
Ngọn gió tình yêu của tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc.
Mặc dù tôi đã có ý định gìn giữ một tình yêu lâu dài với Ngọc Trinh và để cô ấy ở cùng tôi trong suốt phần đời còn lại.
Mặt khác, Ngọc Trinh đã đến với tình yêu này với một mục đích ngắn hạn và những hứa hẹn tình yêu mà cô ấy đăng tải trên trang cá nhân đã không còn xứng đáng với tình yêu và sự chú ý của tôi.
Tôi muốn cảm ơn tất cả các thành viên đặc biệt của câu lạc bộ Hoàng Kiều vì sự ủng hộ của các bạn với chương trình “Tạ tình”, hiện tại chương trình đã được đổi tên thành “Những ngày thơ mộng”. Đối với những ai đã mua vé nhưng không muốn tham gia và ra khỏi câu lạc bộ vì Ngọc Trinh, chúng tôi sẽ hoàn trả lại mọi chi phí. Quỳnh Nga sẽ liên lạc với tất cả các bạn. Tôi xin lỗi vì sự bất tiện này.

Đọc status trên, vẫn chưa rõ ràng lắm đâu là nguyên nhân khiến tỷ phú Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh, nhưng trên Báo Giao thông có đưa ra ý thế này:

Trước đó, tỷ phú Hoàng Kiều cũng gây xôn xao cộng đồng mạng khi lộ ảnh khi lộ ảnh đang “ôm” một cô gái trẻ khác. Chia sẻ trên trang cá nhân, con dâu Lan Phương của tỷ phú gốc Việt giàu nhất Việt Nam đăng tải status đầy ẩn ý: “Trời lạnh mấy cũng không bằng lòng người”.

Vì sao tỷ phú Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh?
Hình ảnh tỷ phú Hoàng Kiều chụp ảnh bên cạnh người đẹp Ngô Lan Anh cách đây không lâu cũng gây chú ý từ phía dư luận.

Theo thông tin được chia sẻ, cô gái chụp cùng Hoàng Kiều là người tình cũ của ông tên Ngô Lan Anh (từng đăng quang danh hiệu Người đẹp biển trong cuộc thi “Người đẹp TP.HCM qua ảnh 2014”), và cả hai thậm chí đã từng nghĩ đến chuyện kết hôn. Người đẹp này cũng được Hoàng Kiều giới thiệu với gia đình ông và các con ông cũng gọi cô là mẹ.

Với tuyên bố gây sốc và bất ngờ của tỷ phú Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh cách đây ít giờ, nhiều người hâm mộ tự hỏi, phải chăng đây lại là một ‘chiêu trò’ mới trong chuyện tình của cặp đôi đũa lệch này? Nhiều cư dân mạng còn nghi ngờ có “hợp đồng” trong cuộc tình ngắn ngủi này.

Link: http://www.baogiaothong.vn/hoang-kieu-tuyen-bo-gi-khi-chia-tay-ngoc-trinh-d185739.html
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: