Cận Tết: Thời điểm tuyệt vời để mua iphone xách tay

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa là tới tết Nguyên đán, đây là thời điểm tuyệt vời để các tín đồ đam mê các sản phẩm trái táo cắn dở với mức thu nhập trung bình, có cơ hội sắm cho mình những sản phẩm phù hợp, bởi thời gian này iphone ở thị trường xách tay hạ sâu, các cửa hàng cũng đua nhau giảm giá, khuyến mãi. Giá iPhone đã thấp hơn vài triệu so với một vài tháng trước.

Hình minh họa

Theo tìm hiểu thực tế, năm nay nguồn hàng phong phú và sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường đã đẩy mức giá iPhone xách tay về mức thấp nhất, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hợp túi tiền trong tháng cuối năm. Các sản phẩm iphone khóa mạng xách tay chủ yếu có nguồn gốc từ Nhật bản.

Giảm giá nhiều nhất, phải kể tới iPhone 6 bản khóa mạng hiện có giá chỉ khoảng từ 4 đến 5 triệu đồng trong khi đó iPhone 6s khóa mạng xách tay đã qua sử dụng khi được chào giá trong khoảng 6,5 triệu đồng. Thậm chí nhiều cửa hàng bán sản phẩm này với giá chỉ 6 triệu đồng. Ở tầm giá này, iPhone 6s khóa mạng có giá tương đương một chiếc iPhone 6 bản quốc tế.

Đối với phần đa người dùng, iPhone 6 hiện vẫn đang là một lựa chọn tương đối tốt bởi với việc Apple tối ưu phần mềm vượt trội, máy vẫn mang lại một trải nghiệm mượt mà.

Hình minh họa

Chia sẻ về việc iphone bản xách tay khóa mạng giảm giá sâu những ngày cận tết. Chị Thảo quản lý cửa hàng DTDD tại Hoàn kiếm chia sẻ thị trường iPhone xách tay cuối năm giảm giá là do thời điểm cận Tết nhu cầu mua sắm tăng mạnh, các địa chỉ bán cũng có nhiều chương trình khuyến mãi để kích cầu mua sắm. Mặt khác khách hàng mua iPhone bây giờ thường có tâm lý chọn hàng chính hãng hoặc hàng xách tay, nên các dòng iphone xách tay khóa mạng buộc phải giảm giá sâu để cạnh tranh.

Nhìn chung, ngoại trừ việc phải sử dụng SIM ghép kèm theo có một số “lỗi vặt” (mà hầu hết đều được các cửa hàng khắc phục hỗ trợ) và một số điểm trừ như không tắt âm thanh chụp hình thì iPhone 6s bản khóa mạng vẫn được khá nhiều người yêu thích, đặc biệt là khi chỉ phải bỏ ra khoảng 6 triệu đồng đã có thể sở hữu siêu phẩm mới chỉ một năm tuổi. Trong khi đó chỉ cách đây một tháng trước, những smartphone này vẫn có thể có giá lên tới 8 triệu đồng.

Dịp cận Tết, những chiếc iPhone xách tay khóa mạng, đã qua sử dụng là một lựa chọn mà nhiều người tìm đến. Đây cũng là thời điểm thích hợp để mua được những chiếc iphone ưng ý với mức giá phù hợp. Tuy nhiên, việc chọn mua những chiếc máy này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro về nguồn gốc, chất lượng máy. Để mua và dùng iPhone xách tay chất lượng bạn hãy lựa chọn địa điểm bán hàng uy tín.

Tổng hợp.