Thái Sơn khiến khán giả “dậy sóng” trong gameshow “Ca sĩ giấu mặt”

Thái Sơn, đến từ Quảng Trị được biết đến trong gameshow “Ca sĩ giấu mặt” mới đây khiến cư dân mạng “dậy sóng” khi giả giọng rất giống Hồ Ngọc Hà, Ưng Hoàng Phúc…

Thái Sơn beatbox

“Bản sao Lam Trường” gây sốt vì hát cực giống Hà Hồ

Ngoài ra, anh chàng còn giả giọng một số ca sĩ khác như Khánh Phương, Lương Bích Hữu, Ưng Hoàng Phúc, Duy Mạnh…

Chàng trai “đa tài” này là Thái Sơn, đến từ Quảng Tri, là bản sao của Lam Trường tập mới của gameshow “Ca sĩ giấu mặt” tuần vừa qua.Thái Sơn đã phải ra về khi có đến 54/100 phiếu bầu chọn với ca khúc “Tình thôi xót xa”. Trong phần tự thể hiện, Thái Sơn đã thật sự chinh phục 100 vị giám khảo với màn trình diễn beatbox Tình thôi xót xa cùng ca sĩ Lam Trường. Đặc biệt, Thái Sơn có thể thể hiện 4 loại âm thanh của đàn đá với ca khúc Tiếng chày trên sóc Bombo.

NSƯT Hoài Linh, Trường Giang không khỏi bất ngờ trước tài giả giọng Hồ Ngọc Hà, Ưng Hoàng Phúc, Duy Mạnh… của Thái Sơn trong chương trình “Ca sĩ giấu mặt”.

Tham gia chương trình “Ca sĩ giấu mặt”, Thái Sơn một lần nữa gây sốt cư dân mạng khi thể hiện tài năng nhái giọng cực giống các ca sĩ nổi tiếng. Không chỉ giả giọng một ca sĩ mà Thái Sơn còn có khả năng giả giọng nhiều ca sĩ cùng một lúc.

Trong chương trình, Thái Sơn đã lần lượt hát trích đoạn 6 ca khúc gắn liền với tên tuổi của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Duy Mạnh, Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc, Khánh Ly.

Thái Sơn beatbox

Thái Sơn đã khiến nghệ sĩ Hoài Linh, Trường Giang cùng nhiều khán giả trong trường quay phải trầm trồ, thán phục vì khả năng ấn tượng của bản thân.

Được biết, Thái Sơn sinh năm 1992 tại Hà Nội và có sở thích giả giọng các ca sĩ nổi tiếng từ nhỏ.

Trước đó, cư dân mạng cũng từng trao đảo trước tài giả giọng của Mai Quốc Việt và đặt cho anh tên gọi “phù thủy giả giọng”.

Được biết, Thái Sơn là một trong những người chơi beatbox có tiếng tại Hà Nội và a đi tham gia nhiều chương trình biểu diễn ở các nơi trên toàn Việt Nam.

Bình luận