Làm thế nào để mua thẻ tập giá tốt tại California Fitness Yoga

Cùng một lớp gym tại California Fitness Yoga, có người mua thẻ tập bằng giá niêm yết, song cũng có hội viên được giảm đến 70%.
Để có thân hình thon gọn và khỏe mạnh, chị Hà Anh (Hà Nội) quyết định đầu tư 18 triệu đồng tham gia lớp tập gym tại California Fitness & Yoga trong vòng một năm. Sau 3 buổi học, chị phát hiện ra bạn tập Thu Giang chỉ mất 16 triệu đồng để mua được gói 22 tháng, nhờ chọn đúng thời điểm khuyến mại khi học chung với người thân.

Theo ông Dane Fort – CEO của California Fitness & Yoga Việt Nam, mức giá dịch vụ tập luyện tại California Fitness & Yoga (CFYC) chênh lệch khác nhau là do nhiều yếu tố.

Các gói dịch vụ từ thông thường đến cao cấp (hạng Centuryon, Diamond, Platinum, Gold) được niêm yết giá cơ bản khác nhau. Mỗi hội viên sẽ trả một mức phí khác nhau, theo đó quyền lợi cũng không giống nhau. Việc phân chia và khoanh vùng quyền lợi, tiện ích là cơ sở đầu tiên để định giá. Chẳng hạn với gói cao cấp, hội viên có thể chọn mỗi yoga thay vì tập luyện tất cả aerobic, gym, dance sport… Lựa chọn huấn luyện viên kèm riêng, song cũng thể chung.

Ngoài ra, nhiều hội viên mua được gói dịch vụ tập luyện với giá tốt nhờ chọn đúng “thời điểm vàng”. Khi đó, trung tâm đưa ra nhiều mức giá khuyến mãi. Gói tập tại California Fitness & Yoga có thể giảm đến 70% giá niêm yết.

Ông Dane Fort cho biết: “California Fitness & Yoga áp dụng hình thức định giá cho các dịch vụ giống như cách các hãng hàng không và khách sạn trên toàn thế giới đang sử dụng. Ví dụ, bạn có thể mua được vé máy bay Emirates với mức giá siêu rẻ, giảm 70% thậm chí miễn phí nếu họn thời điểm vàng khuyến mãi. Trên cùng một chuyến bay, hành khách mua vé với số tiền bỏ ra khác nhau dù ngồi cạnh nhau. Việc định giá linh động gắn liền với mức dịch vụ tương xứng, giúp khách hàng làm chủ lựa chọn mức giá dịch vụ hợp lý theo nhu cầu của bản thân”.

Để tư vấn giá cả và cung cấp các gói tập ưu đãi, sắp tới trung tâm California Fitness & Yoga sẽ đầu tư hệ thống phần mềm chăm sóc khách hàng. CEO Dane Fort cũng quyết định mở đường dây nóng để trực tiếp lắng nghe khách hàng của mình.

“Tôi học hỏi ý tưởng này từ việc Bí thư Đinh La Thăng lập đường dây nóng, để có thể lắng nghe khách hàng sâu sát và kịp thời. Từ hôm nay, khách hàng có thể phản ánh ngay đến tôi theo đường dây nóng 0931810918 của CEO California Fitness & Yoga, nhằm góp phần hoàn thiện dịch vụ hơn”, ông Dane Fort chia sẻ.
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: