Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Kappa tài trợ trang phục thi đấu cho CLB B. Bình Dương mùa giải 2017

Nhãn hiệu danh tiếng Kappa của italia sẽ là nhà tài trợ trang phục thi đấu cho nhà vô địch V-League B.Bình Dương. Trên tinh thần ủng hộ bóng đá Việt nam,  tổng giá trị tài trợ lên tới 2 tỷ đồng kéo dài trong 2 năm (2916-2017).

Công ty Hoang Phuc Internationg với tinh thần ủng hộ bóng đá Việt nam hết mình, đã cố gắng nỗ lực để có sự đồng ý của Kappa Italia, tài trợ cho CLB giàu truyền thống và thành tích bóng đá B.Bình Dương. Có thể thấy, sau thời gian dài sử dụng các trang phục thi đấu theo kiểu tự chọn, giờ đây nhà vô địch B.Bình Dương đã chính thức có một nhãn hiệu thời trang thể thao đứng ra tài trợ trang phục thi đấu.

Trước đó, ngoài CLB bóng đá B.Bình Dương đã có một số CLB được Kappa tài trợ như : Borussia Dortmund, Valencia, Siena, Asroma, Fulham… Ngoài bóng đá, Kappa cũng tài trợ cho các giải thi đấu danh tiếng khác như bóng bầu dục, bóng rổ, đua xe, chèo thuyền, quần vợt, võ thuật… cũng như tài trợ cho các liên đoàn thể thao. Đội tuyên bóng đá Hà Nội T&T  là CLB bóng đá đầu tiên tại Việt Nam được Kappa tài trợ trang phục thi đấu từ năm 2011 đến nay, tiếp theo là CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An được Kappa tài trợ trang phục từ năm 2014, CLB Long An Và B.Bình Dương được Kappa tài trợ trang phục trong năm 2016-2017.

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt trang phục thi đấu của B.Bình dương mùa giải 2017:

Bà Lê Thị Huỳnh Như – Giám đốc nhãn hàng Kappa tại Việt Nam cho biết ” B.Bình Dương là CLB V-League thứ 3 được tài trợ bởi nhãn hàng Kappa. Trước đó, Hà Nội T&T đã gắn bó với nhãn hàng của Ý này từ năm 2011 và Sông Lam Nghệ An cũng đã có 1 năm gắn bó (2014). Trong thời gian tới chúng tôi muốn có thêm nhiều hoạt động đồng hành  với các đội bóng khác với mong muốn đóng góp cho nền bóng đá nước nhà được phát triển hơn”
Các cầu thủ của CLB B.Bình Dương đều tỏ ra hài lòng với bộ trang phục thi đấu do nhãn hàng thời trang Kappa tài trợ.
Cũng theo bản hợp đồng được thông báo sáng nay, Kappa sẽ tài trợ cho đội bóng được mệnh danh là “Chelsea Việt Nam” trong 2 năm, với giá trị là 2 tỉ mỗi năm.
Toàn bộ giá trị tài trợ của Kappa (tương ứng 2 tỉ đồng/năm) với B.Bình Dương sẽ được quy đổi bằng hiện vật như vớ, túi xách, trang phục di chuyển, trang phục sinh hoạt, tập luyện, thi đấu và đồ phụ trợ… được xác định sẵn trên mọi đấu trường từ BTV Cup, Mekong Cup, V-League, Cúp Quốc gia và đấu trường AFC.

Bình luậnKappa tài trợ trang phục thi đấu cho CLB B. Bình Dương mùa giải 2017
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.