Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Lộ diện Galaxy S8 tuyệt đẹp không còn phím home

Xuất hiện thêm hình ảnh được cho là bản thử nghiệm của Galaxy S8 tại Trung Quốc với nút home biến mất hoàn toàn cùng thiết kế tinh xảo…Có thể thấy, ngày ra mắt của Galaxy s8 hẳn là sẽ không còn xa.

Trong bối cảnh tin đồn và ảnh concept của Galaxy S8 đang tràn lan trên Internet những tháng qua, mới đây một tài khoản Weibo đã bất ngờ tung một bức ảnh ngoại hình siêu phẩm đáng mong chờ trong năm nay của Samsung khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên.

Có thể thấy chiếc Galaxy S8 này đang hoạt động chứ không phải là bản dựng.

Theo bức ảnh này, chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 sẽ không còn phím Home vật lý nữa. Điều này càng làm nhiều người cho rằng tin đồn thiết bị này sẽ sử dụng công nghệ phím Home ẩn bên dưới lớp kính màn hình là sự thật. Nếu đúng như vậy, chúng tôi phỏng đoán khả năng quét vân tay mọi nơi trên màn hình cũng sẽ xuất hiện trên siêu phẩm này.

Viền màn hình cũng mỏng hơn và có vẻ bo cong giống với Galaxy S7 edge. Được biết, chiếc điện thoại này cũng sẽ trang bị cảm biến mống mắt giống với những gì Samsung từng làm trên Galaxy Note7.

Về thời gian ra mắt, nguồn tin đến từ Trung Quốc cho biết sự kiện giới thiệu sản phẩm này đang đến rất gần và Galaxy S8 sẽ được lên kệ vào ngày 18/4/2017. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật những bức ảnh rò rỉ tiếp theo trong thời gian nhanh nhất, các bạn độc giả chú ý theo dõi nhé.

Link:http://ttvn.vn/cong-nghe/samsung-galaxy-s8-bat-ngo-lo-anh-khong-che-dau-tien-phim-home-da-mat-tich–21201751175333202.htm

Bình luậnLộ diện Galaxy S8 tuyệt đẹp không còn phím home
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.