, ,

Nguyễn Hồng Thuận khoe 8 cúp được vinh danh ở Làn Sóng Xanh

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vừa bổ sung vào bộ sưu tập giải thưởng của mình chiếc cúp dành cho Top 10 nhạc sĩ được yêu thích nhất của giải thưởng Làn Sóng Xanh. Đây là lần thứ 8 liên tiếp anh được vinh danh ở hạng mục này và đang giữ kỉ lục nhạc sĩ đạt nhiều năm nhất của giải thưởng Làn Sóng Xanh.

Nguyễn Hồng Thuận cho biết: “Tôi thấy rất vui vì được có mặt trong giải thưởng vinh danh nhạc sĩ. Thông thường các bảng xếp hạng chỉ dành nhiều sự chú ý cho ca sĩ nên đây cũng là thiệt thòi cho những người đứng phía sau thành công của các bài hit và mang ca sĩ lên tầm cao”.

8 giai thuong cua Lan Song Xanh

Công việc sáng tác âm nhạc là nghề có thời gian đào thải nhanh và cạnh tranh khốc liệt, nhất là hiện nay xu thế ca sĩ tự sáng tác nhạc ngày càng phổ biến. Để giữ được phong độ cũng như sức sáng tạo lâu năm đã chứng tỏ Nguyễn Hồng Thuận phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều.

Nguyen Hong Thuan va Phuong Thanh (8)

Bên cạnh đó, Nguyễn Hồng Thuận cũng tích cực tham gia công tác thiện nguyện. Ngày 16.1.2017 anh hỗ trợ giáo xứ Đa Minh – Ba Chuông (TP.HCM) tổ chức đêm nhạc Xuân Yêu Thương lần 4 gây quỹ cho các mái ấm nuôi dạy trẻ mồ côi và nhiễm HIV, các gia đình neo đơn có hoàn cảnh khó khăn… Đây là hoạt động ý nghĩa để giúp họ có thể đón một cái Tết ấm áp.

Nguyen Hong Thuan va Phuong Thanh (6)

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận tình nguyện biên tập chương trình, tổ chức và mời các ca sĩ quen thân ủng hộ như Đàm Vĩnh Hưng, Nguyễn Phi Hùng, Nhật Tinh Anh, Hari Won, Bùi Anh Tuấn, Vy Oanh, Thanh Ngọc, Don Nguyễn, nhóm MTV… Dù không phải là người theo Đạo Thiên chúa nhưng Nguyễn Hồng Thuận tình cờ có duyên với giáo xứ nhiều năm nay và anh luôn tích cực hỗ trợ mọi người. Nhac sĩ cho biết mỗi khi làm công tác thiện nguyện anh thấy vui vẻ, yêu đời hơn rất nhiều. Đó là những giá trị tinh thần vô giá với anh.

Không chỉ đắt show sáng tác nhạc mà gần đây Nguyễn Hồng Thuận còn xuất hiện nhiều trên truyền hình với vai trò giám khảo, khách mời. Khác với vẻ ngoài thư sinh, nghiêm túc, anh là người dí dỏm, hài hước. Những hình ảnh hậu trường vừa được hé lộ cho thấy nhiều khoảnh khắc vui nhộn của Nguyễn Hồng Thuận với ca sĩ Phương Thanh, Thanh Hà. Vốn là người quen đã lâu nên Phương Thanh rất hay trêu đùa nhạc sĩ sinh năm 1981.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sẽ xuất hiện trong tập 3 của chương trình Nhạc Hội Song Ca được phát sóng lúc 19h ngày 8.1.2017 trên kênh HTV7.

Thu Hiền

Bạn sẽ cho điểm cộng hay trừ cho bài đăng này?

0 points
Thích Không thích

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Được đăng bởi Thu Hiền

Thục Anh Vũ là nữ nhà báo công tác tại TP.HCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phạm Thùy Linh diện váy kín đáo khi về nước sau cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2016

Nguyễn Hồng Thuận khoe 8 cúp được vinh danh ở Làn Sóng Xanh