Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Hoa khôi Du lịch Việt Nam sẽ tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế

Chiều 3/1, cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 (Miss Tourism Viet Nam 2017)- cuộc thi nhan sắc trong nước sở hữu nhiều bản quyền từ các tổ chức sắc đẹp trên thế giới- đã chính thức được công bố tại Crystal Palace, Quận 7, TP.HCM.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một cuộc thi nhan sắc với mục đích quảng bá du lịch Việt Nam với bạn bè thế giới được tổ chức với bản quyền của 3 cuộc thi nha sắc mang ý nghĩa đóng góp vào việc thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam.

lê quang thanh tâm (1)
Hoa hậu trái đất 2015 Angelia Ong

Được biết, Công ty Cổ phần truyền thông Trái Đất đã nhận được bản quyền khai thác 3 cuộc thi quốc tế tại Việt Nam, gồm: Hoa hậu Du lịch Thế giới (Miss Tourism World), Hoa hậu Du lịch Sinh Thái Quốc tế (Miss Eco International) và Nữ hoàng Du lịch Quốc tế (Miss Tourism Queen International).

hoa-khoi-du-lich-viet-nam-2017-showbizvn (6)
Namshir Anu (Mông Cổ) – Đương kim Nữ Hoàng Du Lịch Quốc Tế 2016

“Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017” – Miss Tourism Viet Nam 2017 sẽ diễn ra từ nay đến ngày 12/3/2017. Cuộc thi sắc đẹp là cơ hội giao lưu văn hóa, tôn vinh nét đẹp của người phụ Việt Nam đến bạn bè thế giới.

lê quang thanh tâm (23)
Vương miện chính thức của cuộc thi

Cùng với đó, cuộc thi “Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017” hướng đến mục tiêu quảng bá Du lịch Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển của Ngành Du lịch đến bạn bè quốc tế. BTC mong muốn tìm kiếm những người đẹp ‘tài sắc vẹn toàn” hội đủ các yếu tố trí tuệ lẫn sắc đẹp và hiểu biết về văn hóa – lịch sử, đất nước, con người Việt Nam.

lê quang thanh tâm (18)
Sara Stojanovic (Serbia), Sneha Mahesh Jagiasi, Angelia Gabrena Ong ,Namshir Anu,

Cuộc thi cũng là cơ hội để các bạn trẻ ý thức về trách nhiệm trong việc chung tay phát triển nền Du lịch Việt Nam từ nhiều hoạt động thiết thực. Các thí sinh dự thi phải đáp ứng tối thiểu những tiêu chuẩn như: Nữ công dân Việt Nam, tuổi từ 18 đến 26; chưa lập gia đình, chưa kết hôn; chiều cao từ 1m6 trở lên…

lê quang thanh tâm (25)
Hoa hậu Trái Đất rạng rỡ trong buổi họp báo

lê quang thanh tâm (19)

Để đảm bảo mục tiêu quảng bá, xúc tiến ngành Du lịch Việt Nam, các thí sinh khi lọt vào vòng chung kết sẽ phải ký hợp đồng thỏa thuận về hình ảnh, đời sống cá nhân, hình ảnh trước công chúng,… trong đó, đặc biệt là điều khoản thu hồi danh hiệu nếu vi phạm.

lê quang thanh tâm (20)
Tiến sĩ Amal Rezk chủ tịch tổ chức Hoa Hậu Du Lịch Sinh Thái Quốc Tế đến từ Ai Cập, trao bản quyền cho đơn vị Việt Nam

Được tổ chức bởi Công ty TNHH Quảng Cáo Truyền Thông Tấm và Cám và công ty Cổ phần truyền thông Trái Đất, cuộc thi “Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 3/1/2017, vòng sơ khảo khu vực phía Bắc diễn ra vào ngày 15/1/2017 tại Hà Nội; Vòng sơ khảo khu vực phía Nam diễn ra vào ngày 19/1/2017 tại TP.HCM; Vòng Bán kết diễn ra vào ngày 22/2/2017 tại TP.HCM; Vòng chung kết diễn ra từ ngày 02/03/2017 đến 12/03/2017 và đêm chung kết xếp hạng là ngày 11/3/2017 tại TP.HCM.

lê quang thanh tâm (22)

Các thí sinh đoạt giải (Hoa khôi, Á hậu 1, Á hậu 2) của “Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017” sẽ được quyền tham dự ba cuộc thi sắc đẹp tầm quốc tế, gồm: Hoa hậu Du lịch Thế giới (Miss Tourism World), Hoa hậu Du lịch Sinh Thái Quốc tế (Miss Eco Universe) và Nữ hoàng Du lịch Quốc tế (Miss Tourism Queen International).

lê quang thanh tâm (15)

lê quang thanh tâm (13)

lê quang thanh tâm (17)

Ngoài ra, cuộc thi còn có các giải thưởng phụ cho các thí sinh xuất sắc, gồm: Người đẹp Áo dài; Người đẹp Dạ hội; Người đẹp Tài Năng; Người đẹp Ảnh; Người đẹp Ứng xử và Người đẹp Biển.

Được biết Angelia Gabrena Ong ( Philippine) – Hoa hậu Trái đất 2015 sẽ là giám khảo vòng sơ khảo cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt nam 2017 tại Hà Nội và TP.HCM.

 

Thu Hiền

Bình luậnHoa khôi Du lịch Việt Nam sẽ tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:
1 bình luận
  1. Cô Hoài Phương nói

    Các quý cô đều đẹp, tươi trẻ, tiếng anh-ngoại ngữ thông thạo. Mong sao cho ngành du lịch Việt Nam mình sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa, nhờ quảng bá cái đẹp đến thế giới.

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.