Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Thanh Duy: “Tôi hay bị mang tiếng là khó tính”

Giọng ca Hahaha đã có những chia sẻ về giai đoạn lúc mới vào showbiz Việt và những tai nạn nghề nghiệp mà anh gặp phải trên sân khấu.

Dù ở vai trò nào trên sân khấu, khán giả luôn thấy một Thanh Duy trẻ trung, duyên dáng và thu hút mọi ánh nhìn bằng khiếu hài hước. Tuy vậy, anh lại là một người khá khó tính và chỉn chu trong mọi việc, nhất là đối với sự xuất hiện của mình trên sân khấu. Vì vậy, Thanh Duy nhiều lần bị mang tiếng là khó tính. Bên cạnh, nam ca sĩ cũng nhiều lần gặp sự cố trong nghề, nhưng anh đều tự tin xử lý một cách khôn khéo.

– Bạn có phải là người khó tính không?

Có. Trợ lý của Duy rất là sợ Duy bởi vì Duy khó tính. Duy ở bên ngoài có thể rất là dễ chịu, dễ thương với mọi người nhưng mà với công việc thì Duy rất là kỹ lưỡng. Đặc biệt là về chương trình, về format, hay là về sự chuẩn bị cho phần xuất hiện của Duy được tốt nhất. Cho nên Duy cũng hay bị mang tiếng là khó tính (cười).

– Kể tên những công việc bạn đã trải qua?

Bán hoa… là bán hoa 8 tháng 3 chứ không phải là bán hoa ớ ờ (cười). Duy làm gia sư dạy tiếng Anh, làm nhân viên truyền thông, làm biên tập viên. Duy cũng đã từng cộng tác với báo Mực tím, Hoa học trò… trong thời gian còn là sinh viên. Làm ca sĩ, MC, diễn viên điện ảnh. Duy thích những công việc mà nó liên quan tới nghệ thuật biểu diễn và cảm thất rất thoải mái khi được đứng trước đông người.

– Ai là người giúp đỡ bạn lúc mới vào Showbiz?

Mới vào showbiz Việt thì Duy có gặp được chị Phương Uyên và chị là người đỡ đầu cho Duy trong 2 năm. Sau đó Duy gặp được quản lý hiện tại của mình là anh đạo diễn Thăng Long. Anh là người đã định hướng âm nhạc cũng như hình ảnh cho Duy trong suốt 5 năm nay. Và Duy có được thành công ngày hôm nay là nhờ một phần rất là lớn từ những người cộng sự đó. Chị Phương Uyên, anh Thăng Long cùng nhiều người đã ở phía sau hỗ trợ và lúc nào cũng xem sự nghiệp của Duy như là sự nghiệp của họ vậy.

– Sự cố trong nghề bạn gặp phải?

Lên sân khấu và phát hiện mình chưa kéo khóa quần chẳng hạn… là một trong những sự cố mà Duy cảm thấy mắc cỡ nhất (cười). Nhưng mà Duy rất tỉnh, mỗi lần như vậy là tự động xoay vào và kéo lên. Mình làm như chuyện đó chưa bao giờ xảy ra vậy đó. Nói chung thao tác phải thật nhanh để chữa ngượng, lung túng và mắc cỡ liền.

– Trong The Mash Up, bạn ấn tượng nhất với cặp đôi nào?

Trong các cặp đôi của The Mash Up thì Duy thích cặp đôi chị Nhật Hạ và anh Lân Nhã. Đây là một cặp đôi rất đẹp cả về ngoại hình lẫn giọng hát. Họ luôn biết cách làm sáng mình trên sân khấu từ trang phục, cách biểu diễn lẫn những ca khúc mà họ chọn lựa. Duy rất thích cách họ hát đầy tình tứ trong chương trình.

 

 

– Kế hoạch sắp tới của bạn là gì?

Duy khá là bận rộn trong dịp cuối năm này. Sau MV Follow your dream, Duy đang trong quá trình hoàn thiện ý tưởng và sẽ bắt đầu quay những MV tiếp theo. Sẽ có 2 MV được ra mắt cho kịp trong năm nay. Ngoài ra thì Duy cũng đã đặt hàng những ca khúc mới và trong năm tới thì Duy sẽ giới thiệu đến khán giả. Một bộ phim của Duy cũng đã quay xong và sẽ công chiếu sớm. Đó là một bộ phim nhựa mà Duy đóng vai chính. Và song song đó Duy cũng tích cực tham gia làm MC nhiều chương trình và TV shows hơn. Duy nghĩ việc mình lên truyền hình nhiều cũng là cách để khán giả nhớ và không quên mình. Điều này cũng mang đến cho Duy nhiều kinh nghiệm khác, và Duy hy vọng dù mình có xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào: ca sĩ, diễn viên hay làm MC… thì khán giả vẫn luôn yêu thương và ủng hộ.

Với tài hoạt ngôn cùng sự duyên dáng trên sân khấu, Thanh Duy được tin tưởng giao nhiệm vụ làm MC của The Mash Up – Hoán chuyển bất ngờ mùa đầu tiên. Giọng ca Hahaha cũng liên tục “chặt chém” các khách mời trên sóng truyền hình, mang lại nhiều tiếng cười thú vị cho khán giả. Chương trình đang được lên sóng lúc 21g thứ Ba hàng tuần, trên kênh THVL1.

 

Thu Hiền

 

 

Bình luậnThanh Duy: “Tôi hay bị mang tiếng là khó tính”
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.