Giải trí

Quán quân Nguyễn Mạnh Kiên và Tôn Tuyền khoe áo dài đón Tết

Trong không khí cận kề ngày tết truyền thống, cặp đôi Quán quân cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình 2016 Nguyễn Mạnh Kiên và Tôn Tuyền rực rỡ trong những mẫu áo dài đặc sắc.


Quán quân Mạnh Kiên và Tôn Tuyền

Vừa kết thúc cuộc thi, các thí sinh đoạt giải cao và các giải phụ của cuộc thi đều nhộn nhịp với những lời mời tham dự trình diễn thời trang, dự hội nghị, sự kiện, quay phim,chụp hình quảng cáo… Các bạn đã có mặt trong những show diễn như Thời Trang & Cuộc Sống, Phong Cách Cuộc Sống, Lễ Hội Chào Năm Mới 2017, một số game show truyền hình…

Mới đây nhất, Quán quân Nguyễn Mạnh Kiên và Tôn Tuyền đã cùng nhau xuất hiện trong bộ áo dài truyền thống của NTK Nguyễn Tuấn trong Lễ Hội Chào Năm Mới 2017 diễn ra tại trung tâm Sài Gòn. Bộ áo dài được vẽ và thuê những họa tiết rồng phượng, hoa thật đặc sắc và rực rỡ.

Bên cạnh đó, còn có các gương mặt như Á quân Lê Thị Kim Huệ, Trần Duy Đức (giải Trang phục thể thao), Xuân Thảo (giải Gương mặt thể thao), Mai Bá Vinh (giải Hình thể thể thao), Trương Quang Lữ Duy (giải Tài năng thể thao), Nguyễn Chinh (giải thí sinh được yêu thích nhất).

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh diện áo dài cực đẹp của Nguyễn Mạnh kiên, và những gương mặt trưởng thành từ cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình 2016:

Photo: Leo Đỗ

Bài liên quan:


Bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top
Chuyển đến thanh công cụ