Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Saigon Heat tổ chức cuộc thi ảnh ‘Be Proud – Dream Trip to Saigon Heat Game’

Với mong muốn tạo cho người hâm mộ cả nước có cơ hội được trực tiếp theo dõi các trận đấu bóng rổ đỉnh cao trong khuôn khổ Giải bóng rổ Nhà nghề Đông Nam Á – ABL, Saigon Heat đã tổ chức cuộc thi ảnh với giải thưởng hấp dẫn có tên gọi “Be Proud – Dream Trip to Saigon Heat Game”.

Saigon Heat tổ chức cuộc thi ảnh'Be Proud – Dream Trip to Saigon Heat Game'
Tất cả ảnh dự thi hợp lệ sẽ được ban tổ chức đăng tải trên fanpage Saigon Heat và tiến hành bình chọn.

Lần thứ 5 tham dự ABL, đây là lần đầu tiên đội bóng rổ chuyên nghiệp Saigon Heat tổ chức cuộc thi ảnh dành riêng cho khán giả cả nước. Saigon Heat luôn tự hào khi có sự đồng hành của hàng nghìn người hâm mộ ngồi trên khán đài trong mỗi trận đấu. Những tình cảm và sự cổ vũ của khán giả là nguồn động lực để Saigon Heat tự tin vươn ra biển lớn, thực hiện sứ mệnh khẳng định vị thế bóng rổ nước nhà. Cuộc thi ảnh “Be Proud – Dream Trip to Saigon Heat Game” được tổ chức nhằm tạo ra một diễn đàn cho người hâm mộ, thể hiện niềm kiêu hãnh và tinh thần quyết tâm ủng hộ hết mình cho đội nhà Saigon Heat tại cuộc đua đầy khốc liệt ABL.

Người tham gia cuộc thi sẽ tạo hình ảnh cá nhân thông qua Microsite beproud.saigonheat.com và sau đó gửi về cho ban tổ chức thông qua bảng thông tin hiển thị trên màn hình sau khi thực hiện thao tác tạo ảnh. Tất cả ảnh dự thi hợp lệ sẽ được ban tổ chức đăng tải trên fanpage Saigon Heat và tiến hành bình chọn. 3 bức ảnh của 3 khán giả có số lượt thích và lượt chia sẻ nhiều nhất sẽ được ban tổ chức cuộc thi lựa chọn và trao giải thưởng.

Người chiến thắng sẽ được đài thọ toàn bộ chi phí di chuyển khứ hồi cộng với một vé COURTSIDE đến theo dõi trận đấu sân nhà gần nhất của Saigon Heat diễn ra vào ngày 14/01/2017. Cuộc thi dành cho tất cả người Việt và nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Thời gian diễn ra bắt đầu từ ngày 23/12/2016 – 05/01/2017.

Bình luậnSaigon Heat tổ chức cuộc thi ảnh ‘Be Proud – Dream Trip to Saigon Heat Game’
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.