Đoạn video chúc Giáng Sinh làm rơi nước mắt hàng triệu người..

Một đoạn video clip chúc mừng Giáng Sinh nhưng lại lấy đi nước mắt của biết bao người bởi nó chạm đến đáy lòng của những người con xa xứ, của những thành viên trong gia đình đang chờ quây quần bên nhau dịp cuối năm..

https://www.youtube.com/watch?v=B–K9huNn38

Ngoài kia thì nhộn nhịp đông vui, người người gặp mặt lại càng đối lập với sự tủi thân và và buồn bã của ông. Người cha già suy yếu chỉ có thể bầu bạn với 4 chiếc ghế trống, là chỗ ngồi của các con ông. Còn chúng thì đang làm việc, đang vui chơi với bè bạn và dường như đã lãng quên người cha già.

3 năm qua đi, 3 chiếc áo đổi khác, người cha vẫn cô độc 1 mình. Và năm mới năm nay, món quà được gửi đến những người con là cha của mình không còn nữa. Lúc ấy các con mới bừng tỉnh và rơi nước mắt vì đã bỏ quên cha đã quá lâu. Cả video clip là 1 khúc nhạc buồn nhưng chứa đựng nhiều bài học và gửi gắm thông đệp về tình yêu thương, tình cảm gia đình. Hãy trân trọng chúng trước khi quá muộn.

Xem đoạn video chúc Giáng Sinh trên một lần nữa và tìm về với gia đình ngay, nếu như bạn còn đang chưa về với nhà mình..

Bình luận