Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Noel 2016, trên bầu trời nước Anh ông già Noel xuất hiện

Noel 2016 chắc hẳn là một mùa Noel đáng nhớ với người dân Anh Quốc, khi một nhiếp ảnh gia đã chụp được trên bầu trời nước này hình ảnh ông già Noel hiện ra phúc hậu với chòm râu quen thuộc.

Thực tế, hình ảnh ông già Noel xuất hiện trên bầu trời nước Anh trong Noel 2016 là hình ảnh được tạo thành bởi những đám mây trắng, có đầy đủ “mũ lông và râu” và nom chẳng khác nào gương mặt của ông già Noel trong những bức tranh kể về Santa Claus.

Noel 2016, ảnh ông già noel trên bầu trời nước anh
Bức ảnh đám mây hình ông già Noel được bà Gran chụp lại. Ảnh: Mirror

Bức ảnh trên đã được bà Gran Cheryl Hollan, 63 tuổi phát hiện và chụp lại trên bầu trời xứ Witham, Essex thuộc vương quốc Anh. Ngay khi thấy hình ảnh ông già Noel trên bầu trời này, bà đã chụp bức ảnh từ cửa sổ phòng bếp.

Gran Cheryl Holland, 63 tuổi, phát hiện một đám kì lạ ở Witham, Essex, nước Anh. Đám mây có “râu và mũ lông” đầy đủ, rất giống khuôn mặt của ông già Noel. Theo Mirror, Gran đã chụp bức ảnh này từ cửa số phòng bếp của cô.

Noel 2016 năm nay đối với người Việt Nam cũng rất gần với Tết Nguyên Đán, và hiển nhiên trở thành dịp mua sắm cuối năm chuẩn bị cho Tết Đinh Dậu 2017.

Đêm nay là đêm Giáng Sinh, chúc mọi người một mùa Noel 2016 thật an lành, hạnh phúc, một năm mới thật nhiều niềm may và đầy ắp những bất ngờ thú vị như hình ảnh ông  già Noel ở trên..

Bình luậnNoel 2016, trên bầu trời nước Anh ông già Noel xuất hiện
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.