Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Lễ hội giao lưu thương mại và văn hóa Việt – Hàn 2016

Ngày 22/12/1992, Việt Nam và Hàn Quốc thiết lập quan hệ ngoại giao, từ đó quan hệ hai nước Việt – Hàn phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực giao lưu thương mại và văn hóa.

Các tiết mục giao lưu văn hóa do các nghệ sĩ Việt – Hàn biểu diễn

Tiếp nối mục đích thúc đẩy quan hệ ngoại giao giữa hai nước, Lễ hội giao lưu thương mại và văn hóa Việt – Hàn 2016 đã được tổ chức tại TP.HCM từ ngày 30/11/2016 đến ngày 03/12/2016 với nhiều chương trình hấp dẫn.

Lễ hội giao lưu thương mại và văn hóa Việt – Hàn 2016 do tỉnh Gyeongsangbuk, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Nhật báo Youngnam và Công ty TNHH Glocal Kim tổ chức dưới sự bảo trợ của Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Lễ hội có sự tham gia của các thành phố, doanh nghiệp tiêu biểu của Hàn Quốc như Uiseong, Daegu, Andong, Gyeongsan, Yeongju, Pohang, Gumi, Yeongcheon, Mungyeong… Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Co.op Mart, Satra, Big C…

Đặc biệt, chương trình là nơi giao lưu văn hóa Việt – Hàn với sự tham gia của ca sĩ Hari Won, ca sĩ Mỹ Tâm, Ju Uyên Nhi, Little Psy, đoàn nghệ sĩ truyền thống của hai nước và đoàn võ thuật Taekwondo đến từ Hàn Quốc.

Lễ hội giao lưu thương mại và văn hóa Việt – Hàn 2016 là sự kiện xúc tiến thương mại – văn hóa quy mô lớn góp phần quảng bá, nâng cao hình ảnh của ngành nông nghiệp và sản xuất, mở rộng thị trường tiêu thụ các sản phẩm nông sản, mỹ phẩm, dược phẩm… của Hàn Quốc và Việt Nam.

 

Thu Hiền

 

Bình luậnLễ hội giao lưu thương mại và văn hóa Việt – Hàn 2016
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.