in ,

Lễ hội giao lưu thương mại và văn hóa Việt – Hàn 2016

Ngày 22/12/1992, Việt Nam và Hàn Quốc thiết lập quan hệ ngoại giao, từ đó quan hệ hai nước Việt – Hàn phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực giao lưu thương mại và văn hóa.

Các tiết mục giao lưu văn hóa do các nghệ sĩ Việt – Hàn biểu diễn

Tiếp nối mục đích thúc đẩy quan hệ ngoại giao giữa hai nước, Lễ hội giao lưu thương mại và văn hóa Việt – Hàn 2016 đã được tổ chức tại TP.HCM từ ngày 30/11/2016 đến ngày 03/12/2016 với nhiều chương trình hấp dẫn.

Lễ hội giao lưu thương mại và văn hóa Việt – Hàn 2016 do tỉnh Gyeongsangbuk, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Nhật báo Youngnam và Công ty TNHH Glocal Kim tổ chức dưới sự bảo trợ của Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Lễ hội có sự tham gia của các thành phố, doanh nghiệp tiêu biểu của Hàn Quốc như Uiseong, Daegu, Andong, Gyeongsan, Yeongju, Pohang, Gumi, Yeongcheon, Mungyeong… Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Co.op Mart, Satra, Big C…

Đặc biệt, chương trình là nơi giao lưu văn hóa Việt – Hàn với sự tham gia của ca sĩ Hari Won, ca sĩ Mỹ Tâm, Ju Uyên Nhi, Little Psy, đoàn nghệ sĩ truyền thống của hai nước và đoàn võ thuật Taekwondo đến từ Hàn Quốc.

Lễ hội giao lưu thương mại và văn hóa Việt – Hàn 2016 là sự kiện xúc tiến thương mại – văn hóa quy mô lớn góp phần quảng bá, nâng cao hình ảnh của ngành nông nghiệp và sản xuất, mở rộng thị trường tiêu thụ các sản phẩm nông sản, mỹ phẩm, dược phẩm… của Hàn Quốc và Việt Nam.

 

Thu Hiền

loading...

Thấy hay? Vội gì không "Like" ủng hộ Men TV?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn sẽ cho điểm cộng hay trừ cho bài đăng này?

0 points
Thích Không thích

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Written by Thu Hiền

Thục Anh Vũ là nữ nhà báo công tác tại TP.HCM

Danh ca Tuấn Ngọc: Chỉ cần nghĩ đến tình yêu đẹp thôi là tôi hát được rồi!

20 nghìn fan Hà Nội được dịp mãn nhãn với lễ hội thời trang và âm nhạc ngoài trời