Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

MC Phan Anh ‘gây sốc’ khi tiết lộ từng bị lạm dụng tình dục

Không chỉ là nạn nhân của lạm dụng tình dục mà MC điển trai này thừa nhận mình đã làm điều tương tự với người khác.

Là một trong những nhân vật gây chú ý nhất trong năm 2016 vừa qua, MC Phan Anh thường được truyền thông ca tụng với hình ảnh “soái ca” lý tưởng.

Tuy nhiên, trong cuộc nói chuyện tại Wetalk – hoạt động nằm trong khuôn khổ We Choice Awards 2016, Phan Anh đã hé lộ chuyện bị lạm dụng tình dục.

MC Phan Anh hé lộ về quá khứ xấu xí của bản thân.

Phan Anh cho biết: “Đó là câu chuyện khi tôi còn nhỏ. Bản thân tôi đã từng là nạn nhân bị lạm dụng tình dục. Tôi cũng là đối tượng có hành động tương tự với người khác“.

Tuy nhiên, Phan Anh chỉ dừng lại ở đó và chưa muốn công bố câu chuyện vào thời điểm nhạy cảm này.

MC Vietnam Idol cũng chia sẻ rất cở mở về lý do anh quyết định lấy vợ ở tuổi 24: “Khi cảm thấy có thể làm chủ cuộc sống của mình, thì “mình thích, mình lấy vợ thôi“. Tôi không cảm thấy hối tiếc về điều đó.

Tôi chỉ khuyên mọi người chúng ta nên đi học một lớp làm vợ, làm chồng để tránh bỡ ngỡ trước khi lập gia đình. Đừng tự học vì sẽ xảy ra sai sót.

Nếu bạn không đủ yêu thương nhau, không biết cách hàn gắn thì tỉ lệ ly hôn sẽ càng ngày càng cao. Đó là thực tế hiện nay“.

Link:http://ttvn.vn/doi-song/mc-phan-anh-toi-bi-lam-dung-tinh-duc-toi-cung-co-hanh-dong-tuong-tu-voi-nguoi-khac–820161912141151370.htm

Bình luậnMC Phan Anh ‘gây sốc’ khi tiết lộ từng bị lạm dụng tình dục
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.