Âm nhạc

Cặp đôi ngôn tình Tim – Trương Quỳnh Anh hội ngộ nghệ sỹ Hoài Linh

Xuất hiện tại sự kiện POPS Awards 2016, cặp đôi ngôn tình Tim – Trương Quỳnh Anh có dịp hội ngộ cùng danh hài Hoài Linh. “Bộ 3 bất đắc dĩ” khá thân thiết trò chuyện có những khoảnh khắc vui vẻ cùng nhau.


Hình ảnh “Ta là tất cả của nhau” của Tim – Trương Quỳnh Anh tiếp tục được khẳng định khi cả cùng song hành trong sự kiện về âm nhạc POPS Awards. Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm, nghệ sĩ, các nhà sáng tạo, nhóm làm phim… của nền giải trí kỹ thuật số.

Nếu như Tim trung thành với phong cách bảnh bao cuốn hút trong một thiết kế đơn giản thì Trương Quỳnh Anh đến hình ảnh ngọt ngào quyến rũ của một nàng công chúa trong một thiết kế ấn tượng.

Giọng hát “Luật của em” khéo léo chọn một thiết kế với hai tông màu tối giản là đen và trắng. Với những đường cắt ấn tượng, Trương Quỳnh Anh vừa gợi cảm nhưng vẫn ngọt ngào và vô cùng tinh tế.

Tại đây, Tim cùng Trương Quỳnh Anh vui mừng khi gặp được danh hài Hoài Linh. Được biết Hoài Linh là một nghệ sĩ đàn anh mà cặp đôi này mến mộ, bởi thế khi có dịp hội ngộ cùng anh thì cả hai không giấu được niềm vui và bất ngờ.

NSƯT Hoài Linh thân thiện với những khoảnh khắc teen còn hơn cả “cặp đôi ngôn tình” bậc nhất showbiz này. Tim – Trương Quỳnh Anh có cơ hội trò chuyện cùng anh xoay quanh nhiều chủ đề.

Hiện tại, Tim – Trương Quỳnh Anh đang bận rộn với dự án mới Ta là tất cả của nhau sẽ  được ra mắt vào ngày mai, MV chính là câu chuyện kể với những hình ảnh đẹp trên khắp cả nước được cả hai đầu tư và chăm chút như một bước chuyển mới trong sự nghiệp cũng như khẳng định tình cảm của cả hai dành cho nhau.

Thu Hiền

Bài liên quan:


Bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top
Chuyển đến thanh công cụ