Chung kết xếp hạng “Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam”- Trai đẹp Mạnh Kiên lên ngôi quán quân

Cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam đã trải qua 2 vòng sơ tuyển và bán kết tại Hà Nội và TPHCM và đã tìm ra được 32 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết. Trong đêm, 15/12/2016, Thí sinh Mạnh Kiên đã xuất sắc dành ngôi vị quán quân của  cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam – Việt Nam Fitness Model  Search 2016”

Trong đêm chung kết 32 thí sinh sẽ trải qua các phần thi: Hình thể fitness, trang phục dạ hội. Dựa trên số điểm của Ban giám khảo để lựa chọn ra Top 6 gồm 3 thí sinh nam, 3 thí sinh nữ tham gia vào phần thi ứng xử để tìm kiếm ngôi vị quán quân xuất sắc nhất của cuộc thi.

Nguyễn Mạnh Kiên
Lê Thị Kim Huệ
Lê Thành Long
Nguyễn Tiến Đạt
Trần Thị Minh Thúy

Thảm đỏ của Việt Nam Fitness Model  Search 2016 đã đón chào hàng loạt nghệ sĩ đến tham dự và chào mừng đêm chung kết cuộc thi. Ca sĩ Phương Thanh, Nguyên Vũ, đặc biệt là sự xuất hiện của kiện tướng dance sport Khánh Thi với nhan sắc nổi bật cuốn hút.

 

Ngoài ra, trên thảm đỏ đêm chung kết còn có Á hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Á hậu Kim Nguyên, siêu mẫu Hùng Trần, Nam vương Ngọc Tình, Nhà thiết kế Võ Việt Chung…

Phần trình diễn trang phục fitness và trang phục dạ hội tự chọn

Vừa mở màn cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016” đã nóng bừng với màn trình diễn trang phục fitness của 32 thí sinh. Đa số thí sinh nam có hình thể quá chuẩn, đẹp và hài hòa. Trong cuộc thi này, dù dành cho thí sinh thể hình nhưng các thí sinh nữ có vóc dáng nữ tính và mềm mại hơn chứ không khô cứng.

Cuộc thi sôi nổi với nhiều tiết mục ca nhạc của nhóm Mắt Ngọc, ca sĩ Dương Quốc Hưng, ca sĩ Nguyên Vũ.

Top 6 và thi ứng xử

Sau 2 vòng thi BGK đã chọn ra 6 thí sinh vào Top6:

Lê Thành Long (SBD 235),  Trần Thị Minh Thúy (057),  Lê thị Kim Huệ (238), Nguyễn Mạnh Kiên (237), Tôn Thị Thanh Tuyền (101), Nguyễn Tiến Đạt (139)

Các thí sinh phải trả lời những câu hỏi khá hóc búa của BGK. Có thí sinh lung túng trước câu hỏi quá khó của ca sĩ Phương Thanh.

Top 6 vòng chung kết xếp hạng
Quán quân Nguyễn Mạnh Kiên và Tôn Thị Thanh Tuyền

 

Gần 2 tháng trôi qua trong nhiều thử thách, cuối cùng BGK đã chọn được Quán quân cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016 – Vietnam Fitness Model Search 2016 : Nguyễn Mạnh Kiên và Tôn Thị Thanh Tuyền

Nguyễn Mạnh Kiên sinh năm 1995, Cao 1m82. Nặng 80kg . Quê quán Hà Nội. Đang làm huấn luyện viên tại Trung tâm TDTT Fit24. Cao 1m82. Nặng 80kg

Tôn Thị Thanh Tuyền, sinh năm 1991, Cao 1m71, nặng 48kg. Quê quán Bình Dương. Đang là người mẫu.

Á quân 1: Lê Thị Kim Huệ và Lê Thành Long

Á quân 2: Nguyễn Tiến Đạt và Trần Thị Minh Thúy

Các giải phụ:

  • Thể thao đẹp nhất: Hoàng Đình Anh Tuấn (202) và Trần Duy Đức (232)
  • Tài năng thể thao: Đặng Văn Thái (257) và Trương Quang Lữ Duy (243)
  • Gương mặt thể thao: Đinh Nguyễn Xuân Thảo (097), Đặng Quốc Đạt (099)
  • Hình thể thể thao đẹp nhất: Mai Bá Vinh (123), Nguyễn Đăng Chương (153)
  • Thí sinh được yêu thích nhất: Lê Đức Lực (140), Nguyễn Thị Chinh (268)

 

Bình luận