Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào chia sẻ lý do đi hát là vì mẹ mình

Trong một video tự quay chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã nói lên bí mật bấy lâu nay và nguyên nhân thật sự anh phải đi hát, chạy show liên tục là vì kiếm tiền trả nợ cho mẹ của mình, vốn lỡ vay tiền rất nhiều người và con số nợ lên đến hàng tỉ đồng..

Trên trang cá nhân, Mr Đàm cũng can đảm chia sẻ lý do mà anh cho rằng “đã khiến anh mệt mỏi bấy lâu nay”. Nguyên văn Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ:

Facebook Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên Facebook trong 1 video anh quay và phát trực tiếp. Ảnh chụp màn hình

“Tôi nghĩ rằng đã đến thời điểm cần phải cứng rắn đúng nghĩa nhất để bước vào cuộc chiến đầy khó khăn nhất của 45 năm làm con người của Tôi. Tôi biết chắc đây sẽ là một loại vũ khí mới dành cho những kẻ ganh tỵ và không ưa tôi có thêm đồ chơi để tiếp tục ra tay với tôi! Và nó cũng là một ca đại phẫu để giải quyết khối u bệnh hoạn ,kinh tởm mà nó đã đeo bám gia đình Tôi suốt hơn 30 năm qua…

Tôi đã bỏ qua và chấp nhận sự tấn công của những kẻ ác miệng ,thiếu hiểu biết và ko có lòng cảm thông đó…

Tôi chính thức tuyên chiến! Và đánh một trận cho tơi bời tất cả

Dẫu có như thế nào thì Tôi cũng xin đón nhận ! Hơn ai hết Tôi tin vào những quyết định của mình! Vì tôi đã nhận ra cả một cuộc đời tôi cho đến giờ phút này và cả về sau đều gói trong 2 chữ SỐ PHẬN.

Khi sự chứa đựng đã ở đỉnh điểm thì buộc lòng cái vỏ bọc kia phải toác hoặc vỡ tung!

Hôm nay Tôi quyết định chọn giải pháp này mà không cần hỏi lại lý trí của mình một lần nào nữa !

Bởi hơn 30 năm nay Tôi cũng vì một chữ NHỤC mà đã bao che, đã tự làm luật sư bào chữa cho khối u đó…..một cách khó nhọc nhất khi mà tâm lý và tâm thế của Tôi ở một vị trí khó nói nhất!

Hy vọng là mn dành tư duy của mình nhìu hơn mọi ngày để đọc kỹ và hiểu kỹ từng chữ mà Tôi phải chọn lựa vô cũng cẩn thận để viết xuống đây…..

Tôi sẽ nói bằng giọng của mình, khuôn mặt của mình! Để không trốn tránh hay hoảng sợ rồi đổ lỗi cho trợ lý hay người thân quá bức xúc dùm tôi mà viết ra…

KHONG! Không ai khác ! Chính tôi!……”

Đàm Vĩnh Hưng đã nói lên suy nghĩ và bí mật mà anh chất chứa từ lâu. Bạn nghĩ sao về điều mà Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ? Nó rồi sẽ khiến Đàm Vĩnh Hưng và sự nghiệp ca hát của anh ra sao?