Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

2 Cách xoá ứng dụng trên iPhone rất đơn giản và hiệu quả

Chính vì không thể mở rộng bộ nhớ trên iPhone, chúng ta chỉ có cách phải xoá ứng dụng đi, nhưng rất ít ai biết cách này.

  1. Xóa ứng dụng từ màn hình chính

Có lẽ đây là cách mà ai dùng iPhone cũng biết, bởi vì đây là điều căn bản nhất. Cụ thể, bạn chỉ cần chạm và giữ vào biểu tượng của ứng dụng muốn xoá trên màn hình chính trong vòng vài giây, cho đến khi nó chuyển sang hiệu ứng rung lắc, đồng thời xuất hiện dấu X ở góc phải. Công việc còn lại của bạn chỉ đơn giản là chạm vào dấu X và iPhone sẽ tự động gỡ bỏ ứng dụng.

Tuy nhiên, với những ai cài quá nhiều ứng dụng và sắp xếp lung tung đầy ra màn hình, thì sẽ phải mất kha khá thời gian mới cần tìm ra những ứng dụng muốn xoá. Bên cạnh đó, nếu không cẩn thận, bạn hoàn toàn có thể xoá nhầm những ứng dụng quan trọng khác.

  1. Xóa ứng dụng từ Settings

Tất nhiên, nhiều người sẽ thích làm cách trên hơn bởi nó rất nhanh và đơn giản. Tuy nhiên, tốt hơn cả là bạn nên cần biết những thông tin về ứng dụng mà mình sắp gỡ bỏ, như nó chiếm bộ nhớ trong như thế nào. Cách làm này sẽ phù hợp với những ai sử dụng iPhone có bộ nhớ thấp, để khi quyết định xoá ứng dụng cũ để cài thêm cái mới, ta sẽ chọn ra những đối tượng phù hợp nhất, tránh trường hợp phải xoá quá nhiều thứ nhưng lại không tăng bộ nhớ trong lên được bao nhiêu.

Cụ thể, hãy truy cập vào Settings / General / Storage & iCloud / Manage Storage. Tại đây bạn sẽ thấy một danh sách các ứng dụng đang cài trên máy, được sắp xếp theo thứ tự “chiếm dụng” dung lượng bộ nhớ giảm dần. Những ứng dụng nào càng xếp ở phía trên thì nó sẽ chiếm nhiều dung lượng nhất. Nếu bạn cảm thấy không cần, có thể gỡ bỏ nó bằng cách nhấp vào ứng dụng cần xóa và chọn Delete App.

Link:http://ttvn.vn/cong-nghe/co-2-cach-de-xoa-ung-dung-tren-iphone-nhung-mot-trong-so-do-chac-chan-ban-chua-biet-212016121211250200.htm

Bình luận2 Cách xoá ứng dụng trên iPhone rất đơn giản và hiệu quả
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.