Chính thức khai trương nhà hàng Chiyoda Sushi đầu tiên tại TP.HCM

Tinh tế, sang trọng, đẳng cấp trong từng món ăn và không gian thưởng thức ẩm thực chuyên nghiệp theo đúng chuẩn Nhật Bản, Nhà hàng CHIYODA SUSHI đầu tiên đã chính thức khai trương vào ngày 9/12/2016 tại 178 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ra đời năm 1959 tại Tokyo, CHIYODA SUSHI là thương hiệu Sushi đẳng cấp nổi tiếng vể chất lượng món ăn tại Nhật Bản. Hệ thống nhà hàng CHIYODA SUSHI hiện có trên 200 nhà hàng, phục vụ hơn 17 triệu lượt khách mỗi năm tại Tokyo và các thành phố của Nhật.

Chính thức khai trương vào ngày 9/12/2016, tinh tế, sang trọng, đẳng cấp trong từng món ăn và không gian thưởng thức ẩm thực chuyên nghiệp theo đúng chuẩn Nhật Bản – đó là những trải nghiệm mà nhà hàng sẽ đem đến cho thực khách.

Tại nhà hàng, thực  đơn phong phú và nguyên liệu cao cấp đầu vào luôn tươi ngon  với cá, hải sản và cac loại thực phẩm được nhập trực tiếp từ sàn giao dịch cá lớn nhất Nhật Bản là TSUKIJI TOKYO cùng các nhà cung cấp đáng tin cậy, dưới bàn tay chế biến tài hoa của những đầu bếp Nhật chuyên nghiệp của hệ thống Chiyoda Sushi Nhật chắc chắn sẽ chinh phục ngay cả những thực khách khó tính nhất. Phương châm “ngày càng nhiều khách hàng được thưởng thức món Sushi Edomae chuẩn Nhật” là điều mà nhà hàng luôn tâm niệm, và “phục vụ khách hàng” theo đúng nghĩa ẩm thực là một sứ mệnh mà nhà hàng đã theo đuổi suốt từ khi thành lập tại Tokyo năm 1959  cho tới  nay.

Trong không gian sang trọng và thanh lịch của Chiyoda Sushi Restaurant tại TP Hồ Chí Minh, thực khách hoàn toàn có thể thoải mái trao đổi, trò chuyện hay đơn giản là nghỉ ngơi, thư giãn bên những đĩa sushi và sashimi tươi ngon hiếm có, chén sake nóng sau giờ làm việc căng thẳng. Đội ngũ nhân viên nhà hàng thân thiện, nhiệt thành luôn niềm nở, ân cần, mang đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho khách hàng.

Giờ đây, không cần du hành đến xứ sở anh đào, chỉ cần đến với nhà hàng Chiyoda Sushi Restaurant tại TP Hồ Chí Minh, quý khách đã có thể yên tâm tận hưởng những món ăn tinh túy với sự tiếp đón chu đáo, lịch thiệp mang phong cách truyền thống, chuẩn Nhật .

Thu Hiền

 

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!Chính thức khai trương nhà hàng Chiyoda Sushi đầu tiên tại TP.HCM
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: