Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Apple hé lộ iphone 8 sẽ có cảm ứng ở mặt sau

Bằng sáng chế mới từ Apple cho thấy, mặt sau của ‘Táo khuyết’ thế hệ mới sẽ được đưa vào công nghệ cảm ứng, và tích hợp thêm nhiều tính năng thông minh.

Theo Apple mô tả công nghệ cảm biến cấu trúc có thể đặt ở “bất cứ đâu” trên thiết bị, mở ra cách tương tác mới trên smartphone của tương lai.

Việc đặt cảm biến thế hệ mới ở “bất kỳ đâu” mở ra hai cách khai thác cho Apple. Mở mặt lưng, hãng có thể thêm các cử chỉ để truy cập nhanh các tính năng cần thiết. Chẳng hạn dùng ngón tay vuốt vào mặt lưng để kích hoạt nhanh camera selfie, hay cảm ứng ở cạnh bên để thay thế phím âm lượng truyền thống thành phím ảo.

Khi sử dụng công nghệ này, Apple có thể tạo ra những chiếc iPhone tối giản đến không ngờ: Không có bất kỳ phím vật lý nào, kể cả nút Home. Màn hình tràn cạnh và mặt lưng có thể cảm ứng như một touchpad trên máy tính.

Nếu điều này thành sự thật, đó là ngày người dùng phải từ bỏ những chiếc ốp lưng, bao da, vỏ bảo vệ để dùng iPhone 8 một cách hiệu quả. Và mức giá cũng như phí sửa chữa iPhone 8 sẽ trở nên cực kỳ đắt đỏ.

Link:http://www.vtc.vn/iphone-the-he-moi-se-co-cam-ung-o-mat-sau-khong-the-dung-op-lung-d292302.html

Bình luậnApple hé lộ iphone 8 sẽ có cảm ứng ở mặt sau
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.