Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Những câu nói khiến tim nàng tan chảy hơn cả ‘anh yêu em’

“Anh yêu em” là câu mà các chàng trai thường dành cho người phụ nữ của mình, đó là câu nói bày tỏ cảm xúc trong những khoảnh khắc đặc biệt, Tuy nhiên tình yêu không chỉ đơn thuần nói ‘ Anh yêu em’ là đủ, Phụ nữ còn cảm thấy hạnh phúc và thích được nghe những câu như là:

“Anh rất nhớ em đấy!”

Để rồi các nàng sẽ nói rằng “Sao anh xạo thế?” nhưng lại nghĩ khác. Phái nữ sẽ cảm thấy rất vui vì luôn có một người nghĩ đến mình và nhớ đến mình ngay cả khi hai người vừa gặp nhau cách đây chưa đầy một tiếng. Hiểu được mình có ý nghĩa đối với một ai đó là niềm hạnh phúc và tự hào đối với phái đẹp

“Anh cần em”

Đối với nhiều người, câu nói “anh cần em” còn quan trọng hơn cả câu “anh yêu em”. Vì yêu thôi đôi khi chưa đủ độ chắc chắn, cần em lại ở một phạm trù khác. Đến lúc cần tức là người đàn ông đã đến lúc muốn giữ cô ấy bên mình, chỉ có cô ấy mới khiến bạn bị ràng buộc và được ở bên.

“Giúp Anh với, không có em anh chẳng biết phải làm sao cả”

Nếu bạn thường xuyên nói câu này, con gái sẽ nghĩ bạn thật vô dụng. Hãy nói câu này khi bạn phải làm một việc mà khả năng không cho phép, như là ..nấu ăn, hay mua quà sinh nhật cho mẹ chẳng hạn. Và bạn cần một cô nàng dễ thương như con gái đây làm tư vấn.

Đây chính là cách phái mạnh chứng tỏ rằng bạn cần có các nàng trong cuộc sống. Con gái bao giờ cũng cảm thấy sung sướng và xúc động khi biết rằng những người xung quanh cần có mình, cảm giác đó làm con gái tăng sự tự tin và yêu đời hơn.

 

“Anh xin lỗi”

Lời xin lỗi ở đây không phải mang lại cho nàng cảm giác chiến thắng trong các cuộc cãi vã vặt vãnh mà đây là lời xin lỗi thật tâm khi bạn nói một cách chân thành. Và lúc này nàng sẽ nhận thấy sự quan trọng hơn cả lòng tự tôn của bạn. Lời xin lỗi trong tình yêu không phân định sự thắng thua mà điều này thể hiện bạn nên trân trọng mối quan hệ này.

Hình minh họa

“Em thích cái này à? Anh mua cho em nhé!”

Chỉ là một cách đơn giản thể hiện sự galăng và chiều chuộng của nam giới đối với phái đẹp thôi, nhưng lại có tác dụng rất hiệu quả. Khi biết các đấng mày râu luôn quan tâm đến những gì mà cô gái của họ thích và muốn tặng món quà đó cho nàng, nàng sẽ cảm động lắm.

Tuy nhiên cũng phải kiểm tra xem giá trị của món quà có nằm ngoài khả năng cho phép của túi tiền bạn không, và nàng  có thực sự muốn có nó không, hay cô ấy chỉ đang đùa cợt với.. ngân khố của bạn.

“Em cùng đi … với Anh nhé?”

Câu nói này cho thấy nam giới hãnh diện và muốn được đi cùng với phái đẹp bất cứ nơi đâu. Các nàng cũng sẽ cảm thấy rất vui khi biết rằng người đàn ông ấy thích được đi cùng mình và giới thiệu mình với hội bạn của anh ấy. Ngoài ra cô ấy sẽ thấy yên tâm vì hiểu được rằng các mối quan hệ xung quanh chàng là hoàn toàn tốt nên không có gì phải che giấu.

“Nếu buồn, hãy gọi cho Anh!”

Nam giới sẽ trở thành một chỗ dựa an toàn cho phái đẹp khi anh ấy nói lên câu này. Các cô nàng sẽ vô cùng yên tâm khi biết bên mình luôn có người quan tâm và giúp đỡ. Chia sẻ nỗi buồn và giúp nàng lấy lại thăng bằng trong cuộc sống bằng những lời an ủi động viên hay một câu truyện vui nào đó là món quà ý nghĩ nhất đối với phái đẹp.

“Em làm tốt lắm!”

Con gái thích được khen, nhưng con gái muốn nam giới thấy được những giá trị thực sự bên trong mình, tài năng, tình cảm, tính tình hơn là bề ngoài. Các nàng thích được khen “giỏi” hơn là “đẹp”, vì phái đẹp  muốn nam giới thấy được vẻ đẹp bên trong con người mới là thứ quý giá nhất, và cần được trân trọng. Không có cách nào hay hơn để thể hiện sự lịch thiệp của bạn bằng cách tán dương và đánh giá cao sự thông minh tài giỏi của các cô gái đâu đấy!

 

Chúc anh em thành công nhé!

Bình luậnNhững câu nói khiến tim nàng tan chảy hơn cả ‘anh yêu em’
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.