Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Sing My Song: Vicky Nhung lại gây sốt với ‘Happy Birthday Xoay Xoay’

Vicky Nhung trong Sing My Song 2016 – Bài hát hay nhất 2016 tập 2 lại tiếp tục gây sốt khi cô thể hiện ca khúc mừng sinh nhật ‘Happy Birthday Xoay Xoay’. Trước đó, cô đã từng làm “náo loạn” Sing My Song 2016 với bài hát “Ông bà anh”..

Vicky Nhung Sing My Song 2016
Vicky Nhung đã từng gây sốt với ca khúc với ca khúc “Ông bà anh” trong Sing My Song 2016 tập 1

Nói về hoàn cảnh ra đời của ca khúc ‘Happy Birthday Xoay Xoay’, Vicky Nhung cho biết đây là một ca khúc nảy ra trong đầu khi cô đi tìm một món quà dành tặng cho những người mình yêu thương trong những dịp đặc biệt, đặc biệt là sinh nhật. Vicky Nhung chia sẻ hiện nay cứ mỗi khi tới ngày sinh nhật, các bạn trẻ gần như chỉ nghe bài Happy Birthday kinh điển remix nhiều thể loại hay một vài bài hát đã quá “cũ” rồi. Và thế là, ‘Happy Birthday Xoay Xoay’ đã ra đời sau một hồi hý hoáy với giấy và bút của nữ ca sĩ…

Happy Birthday xoay xoay được viết bằng cảm xúc thật và mạch văn được thể hiện như một cuốn nhật kí ghi lại cảm xúc, quá trình được sinh ra và lớn lên của một con người: từ khi chào đời và được chào đón trong sự hân hoan của cha mẹ đến khi lên cấp 2, cấp 3, biết yêu, thất tình, đi làm.. tất cả đều được Vicky gói ghém lại trong từng khổ của bài hát một cách hài hước và sinh động.

Chính tinh thần vui vẻ cùng lời bài hát Happy Birthday Xoay Xoay rất gần gũi với bất kỳ ai đã chinh phục được bộ ba giám khảo HLV Nguyễn Hải Phong, Đức Trí và Lê Minh Sơn.

Xem Vickky Nhung trình bày ca khúc Happy Birthday Xoay Xoay trên Sing My Song tập 2:

Bình luậnSing My Song: Vicky Nhung lại gây sốt với ‘Happy Birthday Xoay Xoay’
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.