Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Lê Thúy, Mai Ngô lẻ bóng đi tập catwalk cho tuần lễ thời trang Thu Đông

Cả hai người mẫu bất ngờ xuất hiện tại hậu trường của Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Thu Đông 2016 để chuẩn bị cho đêm diễn mở màn, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho giới mộ điệu thời trang.

bag_1545

Chiều 25/11, nhiều chân dài đã có mặt tại địa điểm diễn ra Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Thu Đông 2016 để tham gia tập luyện cho đêm mở màn. Đây là một trong những sự kiện được giới mốt mong chờ nhất vào dịp cuối năm nay. Các người mẫu quen thuộc của làng giải trí như Lê Thúy, Hằng Nguyễn, Nguyễn Oanh, Nguyễn Hợp,… đã có mặt từ sáng sớm để làm quen với sân khấu của chương trình, dưới sự chỉ đạo của giám đốc catwalk Xuân Lan.

bag_1540

Nổi bật trong số đó là Mai Ngô và Lê Thúy. Cả hai người đẹp đều xuất hiện lẻ loi tại hậu trường, nổi bật giữa dàn “chân dài”. Riêng Lê Thúy đã có mặt tại sàn catwalk từ khá sớm để chuẩn bị cho show diễn mà cô tham gia. Trong thời gian chờ đợi sắp xếp vị trí, Lê Thúy dành thời gian ăn vội, trò chuyện cùng những người bạn như Hằng Nguyễn, Nguyễn Hợp. Cô còn hài hước đùa giỡn cùng NTK Võ Công Khanh, trao đổi với nhà mốt về bộ sưu tập lấy cảm hứng từ hình ảnh con gà trống mở màn VDFW 2016 mà cô đặc biệt hứng thú.

bag_1522

Người mẫu Mai Ngô đến sân khấu sau đó không lâu. Từng có kinh nghiệm biểu diễn catwalk trong nhiều buổi biểu diễn thời trang lớn, cô nhanh chóng hòa nhịp vào buổi tập. Cô chia sẻ mong muốn sự xuất hiện lần này của mình sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho giới mộ điệu thời trang.

bag_1521

Được biết, 6 nhà thiết gồm Võ Công Khanh, Li Lam, Trương Thanh Long, Hà Trương, Hoàng Ngân, Defined Moment by Trần Thị Thanh Nga sẽ mở màn Vietnam Designer Fashion Week Fall Winter 2016. Họ sẽ cùng nhau cho ra mắt BST đặc biệt mang thông điệp “Golden Women – Phụ nữ là vàng”, nhằm tôn vinh vai trò, vị trí người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Thông qua sự kiện thời trang này, VDFW muốn nhân rộng và truyền cảm hứng nữ quyền đến phái đẹp, tiếp thêm sức mạnh cho họ thực hiện những ước mơ của mình.

bag_1556

Đây là lần thứ ba Vietnam Designer Fashion Week diễn ra, để đáp lại sự mong mỏi chờ đợi của các nhà thiết kế Việt cũng như giới mộ điệu thời trang. Nhờ những nỗ lực không ngừng để phát triển ngành thời trang trong nước, chương trình đã gặt hái được nhiều thành công, được công chúng đón nhận và xem như là một sự kiện thời trang không thể thiếu trong năm.

dsc_7747 dsc_7803

Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam được tổ chức 2 lần trong năm (Xuân – Hè và Thu – Đông) mang nhiều hoạt động ý nghĩa và thú vị đóng góp cho sự phát triển của thời trang Việt Nam. VDFW được đánh giá là chuyên nghiệp và đúng chuẩn quốc tế như các tuần lễ thời trang hàng đầu thế giới: Paris, Milan, London. Các bộ sưu tập được tuyển chọn khắt khe từ các nhà thiết kế tên tuổi: Li Lam, Hà Linh Thư, Nguyễn Hoàng Ngân, Hà Trương, Trương Thanh Long, Huy Trần, Võ Công Khanh, Lek Chi, Chaddie cùng các thương hiệu Defined Moment by Trần Thị Thanh Nga, BuiRoss, Maschio, Xita, Cashew sẽ được trình diễn trên sàn catwalk được đầu tư công phu và chuyên nghiệp.

“Vietnam Designer Fashion Week Fall – Winter 2016” sẽ diễn ra từ ngày 25/11 đến ngày 27/11/2016 tại Vision 21 Studio, 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thu Hiền

Bình luậnLê Thúy, Mai Ngô lẻ bóng đi tập catwalk cho tuần lễ thời trang Thu Đông
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.