Adayroi khuyến mãi mua sắm khủng dịp Black Friday: Mua iPhone 7 giá 6 triệu đồng (!)

Black Friday là ngày mua sắm online với chiến dịch khuyến mãi khủng nhất trong năm của người Mỹ. Tuy nhiên, ở Việt Nam, nhiều cửa hàng, trung tâm mua sắm online cũng ra sức tung ra những đợt khuyến mãi lớn. Tiêu biểu là Adayroi.

Adayroi black friday iphone 7 gia 6 trieu
Các tín đồ mua sắm có cơ hội mua iPhone 7 với giá chỉ 6 triệu đồng dịp Black Friday trên Adayroi.com

Adayroi là một trang thương mại điện tử lớn do tập đoàn Vingroup thành lập và phát triển. Adayroi.com mang tới 666 sản phẩm có mức giá cực tốt trong ngày Black Friday. Thậm chí bạn có thể mua iPhone 7 với giá 6 triệu đồng nếu chương trình đủ 60.000 like, một mức giá vô cùng tốt dành cho siêu phẩm của Apple.

Ngoài ra, một điểm nhấn mạnh mẽ trên Adayroi đó là các Voucher ăn uống, buffet với giá trị rẻ nhất trên thị trường. Đồng thời, những mã giảm giá thường xuyên được cập nhật vẫn có hiệu lực trong chương trình này. Đã rẻ nay còn rẻ hơn! Việc mua voucher ăn uống tại đây còn rẻ hơn cả những cái tên đình đám như Muachung hay Hotdeal.

Còn chờ gì nữa? Thoải mái mua sắm ngày Black Friday ngay đi các tình iu. Thử ghé qua Adayroi.com, có nhiều thứ giảm giá thuộc hàng siêu sốc luôn…