Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Danh ca Thanh Hà bất ngờ đằm thắm diện áo dài Minh Châu

Nhà thiết kế Minh Châu dành tặng riêng cho danh ca Thanh Hà mười mẫu áo dài được lấy cảm hứng từ chính bản thân chị.

2a
Danh ca Thanh Hà đậm chất Việt trong tà áo dài

Danh ca Thanh Hà tiết lộ đây là lần đầu tiên chị mặc áo dài truyền thống. Vốn sở hữu vẻ đẹp lai nên giọng ca Mong Manh Tình Về chỉ mặc áo dài cách tân vì thấy phù hợp hơn. Do vậy, trong tủ trang phục đồ sộ của Thanh Hà hoàn toàn vắng bóng áo dài truyền thống. Chị cũng đã nhiều lần thử chọn áo dài ở các thương hiệu lớn nhưng không ưng ý.

8hhhhhh

Quan điểm chỉ mặc áo dài cách tân của chị đã bị người em thân thiết là nhà thiết kế Đặng Trọng Minh Châu bác bỏ. Anh cho rằng Thanh Hà hoàn toàn có thể mặc áo dài thuần Việt. Tưởng rằng Minh Châu chỉ nói cho vui, nào ngờ, anh đã âm thầm tạo bất ngờ cho nữ ca sĩ.

2iiii

Trong vòng ba tháng, dù bận rộn với nhiều bộ sưu tập áo dài, nhưng Minh Châu vẫn chăm chút cho những mẫu áo dài dành cho Thanh Hà như lời hứa. Đến giữa tháng 11, khi trở về nước thì chị đã được nhận 10 chiếc áo dài như “đo ni đóng giày” cho mình, khiến nữ danh ca vô cùng xúc động. Ngay sau khi đến Việt Nam một ngày, dù đang mệt do bị trái múi giờ nhưng Thanh Hà vẫn hào hứng chụp bộ sưu tập áo dài độc quyền của mình.

8kkkkkkkkk

Nhà thiết kế Đặng Trọng Minh Châu cho biết, 10 mẫu áo dài Thanh Hà mặc là dành riêng cho chị. Anh sáng tạo theo cảm hứng từ chính bản thân nữ danh ca chứ không phải lấy từ bộ sưu tập có sẵn.

2bb

Theo nhà thiết kế tài năng này, “Chị Thanh Hà là một diva đúng nghĩa. Khi tiếp xúc với chị, tôi thấy chị là người phụ nữ mạnh mẽ nhưng rất hòa đồng. Bên trong con người Thanh Hà luôn tồn tại hai thái cực song song. Bề ngoài chị ấy đậm chất phương Tây với khuôn mặt, mái tóc. Nhưng bên trong Thanh Hà là một tâm hồn đậm chất Việt Nam. Vì thế tôi đưa cả nét truyền thống lẫn hiện đại vào các mẫu áo dài. Những hình ảnh đậm chất Việt như hạt, sen… kết hợp cùng với hoa ruy băng để tạo điểm mới lạ, khác biệt cho các mẫu áo dài được thiết kế riêng cho Thanh Hà”.

2opp

Trong lần về nước này, Thanh Hà đi một mình, không có sự đồng hành cùng bạn trai Roland nhưng chị không có thời gian để buồn. Lịch làm việc của Thanh Hà kín mít trong các chương trình biểu diễn, làm giám khảo, khách mời trong các chương trình truyền hình, thực hiện dự án đĩa than cùng với nhạc sĩ Đức Trí …

8jjjjjj

Đêm 26/11 chị sẽ tái ngộ khán giả trong đêm nhạc riêng tại phòng trà Đồng Dao với chủ đề Cám Ơn Người Tình. Ngày 2/12 chị diễn tại Đà Lạt và ngày 4/12 chị sẽ góp mặt trong liveshow Tình Ca Của Phương tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

 

Thu Hiền

Bình luậnDanh ca Thanh Hà bất ngờ đằm thắm diện áo dài Minh Châu
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.