Hoài Linh trở lại với vai diễn sở trường trong phim hài Noel “Ba vợ cưới vợ ba”

(CLO) Giáng sinh năm nay, danh hài Hoài Linh sẽ trở lại đúng sở trường của mình để thỏa mãn khán giả với vai diễn mới nhất trong bộ phim điện ảnh hài được mang tên: “Ba vợ cưới vợ ba”.

5a
Danh hài Hoài Linh vào vai ông già khó tính trong phim hài Noel “Ba vợ cưới vợ ba”

Với gia tài đồ sộ gồm hàng trăm vai diễn khác nhau, nghệ sĩ Hoài Linh là tên tuổi bảo chứng cho thành công của bất cứ thể loại vai nào.

Nhưng có lẽ khán giả vẫn cảm thấy mong chờ nhất khi được chứng kiến Hoài Linh trong vai những ông già quê đành hanh, sân si và khó tính. Và Giáng sinh năm nay, Hoài Linh sẽ trở lại đúng sở trường của mình để thỏa mãn khán giả với vai diễn mới nhất trong bộ phim điện ảnh hài được mang tên: “Ba vợ cưới vợ ba”.

5ooooo

Trong những hình ảnh đầu tiên được công bố, Hoài Linh khiến khán giả thích thú với tạo hình một ông già hài hước trong những bộ đồ bà ba bình dân, gần gũi, và đặc biệt là mái tóc trắng phau dài đến vai. Hoài Linh vào vai ông Năm nhẹp, một ông già khó tính, hay nhăn nhó, la rầy nhưng rất thương người cháu của mình. Lo lắng cháu gái ế chồng, Năm nhẹp luôn đốc thúc cháu gái tìm cho mình một tấm chồng ưng ý, nhưng khi cháu gái giới thiệu người yêu của mình, ông lại đặt ra nhiều điều kiện và thử thách khiến cả hai phải.. mếu máo.

Ở đoạn teaser đầu tiên, Hoài Linh khiến người xem cười ngất với những câu nói “bá đạo” cùng hàng loạt biểu cảm khó đỡ. Vẫn nét diễn duyên dáng, chân chất gần gũi, từng câu nói, hành động của ông Năm nhẹp đều khiến người xem phải phì cười sảng khoái. Mặc dù vào vai ông ngoại khó tính, nhưng Hoài Linh đã thổi hồn khiến cho nhân vật sinh động hơn rất nhiều, khó tính nhưng vẫn rất “xì tin” và hài hước.

5c
Hoài Linh khiến người xem cười ngất với những câu nói “bá đạo” cùng hàng loạt biểu cảm khó đỡ

Đạo diễn phim “Ba vợ cưới vợ ba” là một nhân vật là mà quen – quen mà lạ. Có thể khán giả đã từng nghe rất nhiều giọng nói của anh qua những talkshow với nghệ sĩ, tuy nhiên hiếm ai được nhìn thấy anh tường măt. Đó chính là “Anh Bờ Vai” của chương trình Lần đầu tôi kể – Eric Hải. Vốn là người có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ, thấu hiểu cuộc sống và nghề nghiệp, góp phần xây dựng nhiều chương trình có tiếng vang nên anh luôn tạo được sự tin tưởng của nhiều nhân vật nổi tiếng, trong đó có Hoài Linh. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tay của anh nên anh đã nhất quyết mời bằng được nghệ sĩ Hoài Linh tham gia vai chính trong dự án lần này.

5jjj
Một cảnh trong phim

Chính vì vậy, vai diễn Năm nhẹp trong “Ba vợ cưới vợ ba” được đo ni đóng giày cho danh hài nổi tiếng. Với tình bạn lâu năm và bền chặt, Eric Hải đã xây dựng cho Hoài Linh một nhân vật đầy thú vị, xuất hiện xuyên suốt từ đầu đến cuối phim với nhiều tình huống dở khóc dở cười.

5b
Hoài Linh khiến khán giả thích thú với tạo hình một ông già hài hước trong những bộ đồ bà ba bình dân, gần gũi, và đặc biệt là mái tóc trắng phau dài đến vai

Theo tiết lộ của nhà sản xuất, vai diễn trong “Ba vợ cưới vợ ba” là vai diễn ưng ý nhất của Hoài Linh trong thời gian gần đây vì anh được mặc bà ba, hát tuồng cổ, diễn vai ông già khó tính mà khán giả yêu thích. Mặc dù tham gia rất nhiều dự án nhưng anh vẫn có sự ưu tiên cho vai Năm nhẹp vì sự gần gũi, thú vị mà vai diễn này mang lại.  Hoài Linh hy vọng vai diễn Năm nhẹp nói riêng và bộ phim nói chung sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười ý nghĩa, cũng như những giây phút giải trí thật sự thoải mái trong mùa Giáng sinh này.

Bộ phim “Ba vợ cưới vợ ba” với sự tham gia của các diễn viên: Hoài Linh, Quang Minh, Hoàng Oanh, Khánh My, Vũ Tuấn Việt.. do BHD phát hành, dự kiến sẽ  khởi chiếu từ 23/12/2016.

Thu Hiền

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!


Loading...

Hoài Linh trở lại với vai diễn sở trường trong phim hài Noel “Ba vợ cưới vợ ba”
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: