Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 3: Đức Hải vừa múa lửa vừa đốt phong long giải hạn

Trắng tay trong đêm tuyển chọn thứ 2 của Tiếu Lâm Tứ Trụ, trong Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 3, NSƯT Đức Hải quyết định sẽ đốt phong long giải hạn mong tìm được môn sinh như ý.

Dễ dàng chiêu mộ được 4 môn sinh trong đêm thi đầu tiên khiến Đức Hải có phần kiêu ngạo khi bước vào đêm tuyển chọn thứ hai. Tuy nhiên trong đêm này, Đức Hải khá “kém duyên” trong việc chiêu mộ thí sinh, dù anh đã liên tục ra sức lôi kéo, thuyết phục họ. Thậm chí, có nhiều thí sinh còn thẳng thừng tuyên bố “Con sẽ không về đội thầy Hải!”…

Với thất bại có phần “ê chề” này, Đức Hải chia sẻ, một phần là do anh đã quá tự tin và đây là bài học đắt giá để Thánh hài tạp kỹ khiêm tốn hơn, nghiêm túc cân nhắc lại chiến lược của mình.

Clip Đức Hải múa lửa đốt phong long giải hạn trong Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 3:

Tương tự Đức Hải, Thanh Thủy đã từng bị gắn mác “ế nhệ” và phải đốt phong long mới may mắn có được môn sinh Trường Sơn trong đêm thi đầu tiên. Vì vậy, Thánh hài trào phúng đã khuyên nhủ Đức Hải đốt phong long giải hạn cho mình. Dù “bán tin bán nghi’ nhưng Đức Hải vẫn làm theo lời khuyên của đồng nghiệp kèm theo màn múa lửa vui nhộn trong tập 3 Tiếu Lâm Tứ Trụ.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Loading...

Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 3: Đức Hải vừa múa lửa vừa đốt phong long giải hạn
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: