Có gì ở điện thoại “Trump iPhone” mừng tân tổng thống, giá hơn 3.000 USD

Chiếc “Trump iPhone” được đơn vị thực hiện bán với giá hơn 3.000 USD.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Hoa Kỳ, một công ty có tên Caviar đã cho ra đời một mẫu iPhone với mặt lưng được cấu thành từ vàng khắc chân dung vị Tân Tổng thống mới của nước Mỹ. Bên cạnh chân dung, bên dưới mặt lưng bằng vàng còn khắc tên Tổng thống cùng dòng khẩu hiệu tranh cử “Make America Great Again” (tạm dịch: Khiến nước Mỹ vĩ đại trở lại). Được biết, chiếc smartphone này có giá khoảng 3.040 USD.

Trước đó, Caviar cũng từng thu hút được nhiều sự chú ý vào năm 2014 bằn cách cho ra đời một chiếc iPhone tương tự với mặt lưng được khắc hình ông Putin. Còn nhớ, lúc đó chiếc iPhone này được công ty chào bán với giá 3.225 USD.

Chiếc Trump iPhone với giá hơn 3.000 USD.
Chiếc Trump iPhone với giá hơn 3.000 USD.
CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

Nói về chiếc “Trump iPhone”, đại diện công ty Caviar cho biết họ hi vọng có thể chuyển một trong những chiếc iPhone đặc biệt này đến tận tay Tân tổng thống. “Chúng tôi sẽ làm mọi cách có thể để mang điện thoại tới cho ngài Trump,” vị đại diện này nói. Tuy nhiên, có thể ông Donald Trump sẽ… không sử dụng chiếc iPhone này.

Ông Donald Trump được cho là có sử dụng cả iPhone và điện thoại Samsung. Tuy nhiên, có lần ông từng khẳng định mình sẽ không sử dụng iPhone nếu Apple vẫn từ chối giúp FBI mở chiếc iPhone liên quan đến vụ khủng bố ở Bernardino, California (mà trong thực tế thì “táo khuyết” đã không làm điều này).

Link.bai.viet:http://ttvn.vn/cong-nghe/dien-thoai-trump-iphone-ra-mat-voi-gia-hon-3-000-usd-mung-tan-tong-thong-212016111183213664.htm


Xem thêm các chia sẻ khác:
Thấy hay, bình luận ngay!
Đang tải bình luận...