Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Bí quyết để hẹn hò một cô nàng nóng bỏng

Mọi chàng trai đều sẽ “ngoái đầu” nhìn theo bóng dáng một cô nàng nóng bỏng đi qua và thầm ao ước “giá như cô ấy là bạn gái của mình” nhỉ? Bởi đàn ông sinh ra để chiêm ngưỡng và tôn thờ cái đẹp. Hỡi các chàng trai, đây không chỉ là ước mơ. Hãy biến ước mơ ấy thành hiện thực!

Hình minh họa
Hình minh họa

Hãy gây ấn tượng với cô ấy từ phút đầu tiên gặp gỡ

Cô ấy là một phụ nữ đẹp, đồng nghĩa với việc cô ấy rất chú trọng chăm sóc bản thân. Cô ấy sẽ tập tành hoặc ăn uống theo chế độ để có một thể hình thật đẹp, sẽ chú trọng tóc tai, trang điểm, ăn mặc để làm bản thân đẹp hơn cho chính mình và trong mắt mọi người. Vậy thật khó có thể hình dung một cô nàng như vậy lại có thể rung động ngay lập tức với một anh chàng đầu tóc bù xù, áo quần xộc xệch, nhiều ngày chưa tắm, hay cơ thể bủng beo.

Có thể bạn không có ngoại hình như Brad Pitt thời hóa thân thành chàng Achilles của bộ phim bom tấn Troy nhưng bạn vẫn có thể chăm chút cho mình được khỏe mạnh và chỉn chu hơn. Cái thời nhủ thầm “Gái ham tài, trai ham sắc” đã qua rồi. Phụ nữ thời nay vô cùng tự tin, họ đẹp và tài năng. Vậy bản thân đàn ông cũng phải khiến mình “thăng hạng” phải không?

Hãy tập Gym

Hãy tập gym và chơi thể thao ít nhất 2 lần/tuần để cơ thể được rèn luyện rắn rỏi, khỏe mạnh, năng động. Từ đó bạn sẽ làm mình tự tin hơn khi tiếp cận phái đẹp.

Hãy có đam mê, sở thích

Phụ nữ đẹp và thú vị thích người đàn ông thú vị. Hãy là người đàn ông luôn làm cô ấy ngạc nhiên, khâm phục. Bạn không nhất thiết phải là một CEO có nhiều tiền, nhưng hãy là một người giỏi nhất, đam mê nhất trong bất cứ lĩnh vực gì bạn làm. Hãy tìm hiểu thêm về thếgiới bên ngoài, cởi mở với nhiều nền văn hóa khác nhau, hãy biết nghe nhạc một ít, thưởng thức phim ảnh một ít, và nếu có sở thích cùng nàng đi đây đi đó thì thật tuyệt vời biết bao. Đừng làm chàng trai lười biếng, suốt ngày chỉ dán mắt vào màn hình tivi, hoặc trên bàn máy tính chơi điện tử.

Đừng bao giờ tỏ ra lười biếng

Hãy đề nghị qua đón cô ấy trước khi hai người đi ăn tối, thay vì bảo cô ấy tiện đường qua đón mình. Lười biếng trong mắt phụ nữ, đặc biệt là một người phụ nữ nóng bỏng, xinh đẹp và thông minh là điểm làm nàng chán nhất.

Hãy tự tin

Khi gặp một phụ nữ đẹp, điều đầu tiên bạn cần phải tự tin. Hãy đĩnh đạc, tự tin và đàng hoàng như một người đàn ông cô ấy có thể tin tưởng.

Hãy lịch sự, và nếu có thể, ga-lăng đúng mực

Một người phụ nữ đẹp cần sự tôn trọng, khoảng cách cũng như cách quan tâm đúng mực.

Hãy luôn chủ động nhưng không quá vồ vập

Luôn ở tư thế chủ động nhưng không quá săn đón vồ vập làm nàng khó chịu. Phụ nữ đẹp luôn có rất nhiều vệ tinh khác xung quanh. Hãy chủ động mời nàng đi ăn tối, rủ nàng đi chơi, nhưng hãy cho nàng cảm thấy nàng mới chính là người “trao” cho mình niềm hạnh phúc này khi gật đầu.

Lời nói đi với hành động

Họ sẽ lựa chọn người đàn ông tỏ cho họ thấy sự chân thành qua hành động. Hãy làm những điều mình nói thay vì hứa hẹn những thứ to tát mà không bao giờ thực hiện.

Phụ nữ, rốt cuộc dù nóng bỏng, cũng vẫn muốn được hẹn hò, yêu thương, chăm sóc, bảo vệ và trân trọng bởi người đàn ông của họ. Hãy làm mọi thứ có thể mỗi ngày để nàng cảm nhận được điều này. Hãy đừng tằn tiện những lời nói tình cảm, lãng mạn, những cử chỉ nho nhỏ, những ngạc nhiên lãng mạn bất ngờ dành cho nàng. Quan trọng, tất cả những điều trên phải được thực hành một cách thường xuyên.

Sau tất cả: Hãy là một người đàn ông khỏe mạnh, thú vị, bảnh bao, tự tin, hài hước, đáng yêu một cách chân thành dành cho nàng. Khi những thói quen này trở thành bản năng, bạn sẽ không bao giờ phải “cố gắng gây ấn tượng” đối với bất cứ cô nàng nóng bỏng nào. Họ sẽ tìm ra bạn, bất cứ là bạn đứng ở đâu trong đám đông.

Link bài viết:http://www.elleman.vn/tam-ly-tinh-yeu/lam-the-nao-de-hen-ho-mot-co-nang-nong-bong

Bình luậnBí quyết để hẹn hò một cô nàng nóng bỏng
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.