Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

POPS Kids TV: ứng dụng xem video cho trẻ đã có trên android

POPS Kids TV là ứng dụng xem video thuần Việt dành cho trẻ em đang được yêu thích hiện nay. Tháng 11 này, các bé nhà mình sẽ có thêm sự lựa chọn khi có thể xem POPS Kids TV trên hệ điều hành Android.

POPS Kids hiện là kênh giáo dục, giải trí hàng đầu cho trẻ với nội dung an toàn và đa dạng, ra mắt đầu tiên trên YouTube. Tháng 9 vừa qua, POPS Worldwide – đơn chị chủ quản của kênh POPS Kids cho ra mắt POPS Kids TV – ứng dụng xem video đầu tiên được thiết kế riêng cho trẻ em Việt Nam trên hệ điều hành iOS. Sau gần 2 tháng ra mắt, POPS Kids TV đã có hàng nghìn lượt tải về và nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.

1-pops-kids-tv-tren-thiet-bi-dien-tu

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, vào đầu tháng 11 này, POPS Kids TV ra mắt phiên bản trên hệ điều hành Android. Song song đó, hàng loạt chương trình dành cho thiếu nhi cũng vừa “đổ bộ” trên ứng dụng xem video thuần Việt này.

Giao diện POPS Kids TV trên Android
Giao diện POPS Kids TV trên Android

Nếu thường xuyên say mê các clip ca nhạc thì chắc hẳn các bé sẽ mê tít video “Trái Đất này là của chúng mình” với phiên bản EDM cực kỳ thú vị. Màn biểu diễn này đến từ 2 tài năng nhí là “công chúa triệu view” Bảo An và “mẫu nhí lai Mỹ” Ben Lee. “Công chúa nhí” là chương trình mới trình làng, cho phép các bé gái hóa trang thành những nhân vật nổi tiếng. “Fancy Dance” thu hút bởi những điệu nhảy sôi động, chuyên nghiệp từ các vũ công nhí. Trong khi đó, “Chơi Cùng Gấu Pô – Đồ Chơi Bé Con” lại là thế giới đồ chơi đẹp, an toàn dành cho trẻ. Ngoài ra, những bộ phim hoạt hình kinh điển như Tom & Jerry, What’s New, Scooby – Doo, Duck Dodgers sẽ khiến các bé đứng ngồi không yên đấy nhé. Đặc biệt, Mầm Chồi Lá mùa mới sẽ trở lại với dàn diễn viên siêu đáng yêu, gồm bé Bảo An, Ben Hoàng Quân, Ben Lee, Hà Mi, Hoàng Bách, Trần Tina, Bảo Tiên.

Loạt chương trình mới trên POPS Kids TV:

3-trai-dat-nay-la-cua-chung-minh

4-cong-chua-nhi

5-fancy-dance

6-tom-jerry

7-mam-choi-la

Đồng thời, ứng dụng POPS Kids TV trên Android vẫn đảm bảo các chúc năng giúp bố mẹ kiểm soát thời gian sử dụng và nội dung ứng dụng nhờ vào các chức năng tiện ích như hẹn giờ, khóa trẻ em, lịch sử, yêu thích và tìm kiếm.

8-hen-gio

9-khoa-tre-em
Các chức năng trên POPS Kid TV

Hiện ứng dụng POPS Kids TV đã có thể tải miễn phí trên hệ điều hành iOS và Android. Lựa chọn POPS Kids TV cũng chính là lựa chọn an toàn và phù hợp của các bậc phụ huynh dành cho con trẻ.

Bình luậnPOPS Kids TV: ứng dụng xem video cho trẻ đã có trên android
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.