Photography

Mê mẩn ngắm loạt ảnh trai đẹp 6 múi bên mèo xinh

Trai đẹp và mèo xinh chính là sự kết hợp dễ thương mà hoàn hảo. Những hình ảnh siêu đáng yêu của “cặp đôi” ngộ nghĩnh này, có thể làm tan chảy trái tim sắt đá của bất cứ cô gái nào.


Chẳng cô gái nào có thể cưỡng lại nổi sức quyến rũ của trai đẹp. Nhất là các anh chàng đẹp trai soái ca, lại còn cơ bắp nam tính, sánh vai đứng bên cạnh những em mèo xinh xắn như thế này thì ôi thôi, các cô nàng cứ gọi là mê tít. Vậy mà trong bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Michelangelo L. Cecilia thực hiện riêng cho tạp chí D’SCENE ấn phẩm 2 trong mùa đông 2015. Trai đẹp đứng bên mèo xinh còn trở nên tuyệt vời và quyến rũ chết người. Bởi những tạo hình phong trần, 8 cặp đôi trai đẹp và mèo đã khiến bao cô gái phải gào thét, si mê vì trái tim họ đã trót tan chảy mất rồi…

Cùng ngắm loạt ảnh siêu đẹp này nhé:

trai-dep1

Thính ở nơi đâu cứ bay lung tung. Bay lung tung, bay lên không trung…

trai-dep2

Yêu anh nhé, con mèo sẽ là của em, …năn nỉ đấy

trai-dep3

Chủ nào, tớ nấy.

trai-dep4

Xem ai quyến rũ hơn nào

trai-dep5

Đẹp có đôi có cặp …

trai-dep6

Ngoan nào, nhìn thẳng để bố con mình chụp hình nhé

trai-dep7

Bố ơi, mình đi đâu thế?

trai-dep8

Bí ẩn và quyến rũ

Sự kết hợp dễ thương giữa trai đẹp và mèo xinh, đã tao ra những hình ảnh vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh, nhưng không vì thế mà làm giảm đi nét nam tính của phái mạnh. Bởi những chàng trai trong bức hình của nhiếp ảnh gia Michelangelo L. Cecilia vẫn vô cùng mạnh mẽ, hơn nữa lại rất quyến rũ và thu hút. Nhìn những hình ảnh này tôi đã tự hỏi. Không biết các cô gái sẽ chọn trai đẹp hay mèo xinh nhỉ?

Bài liên quan:


Bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top
Chuyển đến thanh công cụ