Mê mẩn ngắm loạt ảnh trai đẹp 6 múi bên mèo xinh

Trai đẹp và mèo xinh chính là sự kết hợp dễ thương mà hoàn hảo. Những hình ảnh siêu đáng yêu của “cặp đôi” ngộ nghĩnh này, có thể làm tan chảy trái tim sắt đá của bất cứ cô gái nào.

Chẳng cô gái nào có thể cưỡng lại nổi sức quyến rũ của trai đẹp. Nhất là các anh chàng đẹp trai soái ca, lại còn cơ bắp nam tính, sánh vai đứng bên cạnh những em mèo xinh xắn như thế này thì ôi thôi, các cô nàng cứ gọi là mê tít. Vậy mà trong bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Michelangelo L. Cecilia thực hiện riêng cho tạp chí D’SCENE ấn phẩm 2 trong mùa đông 2015. Trai đẹp đứng bên mèo xinh còn trở nên tuyệt vời và quyến rũ chết người. Bởi những tạo hình phong trần, 8 cặp đôi trai đẹp và mèo đã khiến bao cô gái phải gào thét, si mê vì trái tim họ đã trót tan chảy mất rồi…

Cùng ngắm loạt ảnh siêu đẹp này nhé:

trai-dep1
Thính ở nơi đâu cứ bay lung tung. Bay lung tung, bay lên không trung…
trai-dep2
Yêu anh nhé, con mèo sẽ là của em, …năn nỉ đấy
trai-dep3
Chủ nào, tớ nấy.
trai-dep4
Xem ai quyến rũ hơn nào
trai-dep5
Đẹp có đôi có cặp …
trai-dep6
Ngoan nào, nhìn thẳng để bố con mình chụp hình nhé
trai-dep7
Bố ơi, mình đi đâu thế?
trai-dep8
Bí ẩn và quyến rũ

Sự kết hợp dễ thương giữa trai đẹp và mèo xinh, đã tao ra những hình ảnh vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh, nhưng không vì thế mà làm giảm đi nét nam tính của phái mạnh. Bởi những chàng trai trong bức hình của nhiếp ảnh gia Michelangelo L. Cecilia vẫn vô cùng mạnh mẽ, hơn nữa lại rất quyến rũ và thu hút. Nhìn những hình ảnh này tôi đã tự hỏi. Không biết các cô gái sẽ chọn trai đẹp hay mèo xinh nhỉ?
Đánh giá