Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Bất ngờ chia tay Bình Dương, Công Vinh dồn sức mơ vô địch AFF Cup

Lê Công Vinh đã thanh lý hợp đồng trước thời hạn với CLB B.Bình Dương.

Sáng ngày 2/11, CLB B.Bình Dương chính thức tập luyện trở lại, chuẩn bị cho mùa giải 2017 và chính thức ra mắt tân HLV trưởng Trần Bình Sự. Đáng chú ý, nhân sự của B.Bình Dương trong lần hội quân này có đến 15 cầu thủ thuộc tuyến trẻ được đôn lên đội một.

Trả lời truyền thông sau buổi tập của B.Bình Dương, HLV Trần Bình Sự bất ngờ tiết lộ thông tin một số cầu thủ trụ cột ở những mùa giải gần đây như Trọng Hoàng, Âu Hoàn và đặc biệt là Công Vinh không còn nằm trong kế hoạch của B.Bình Dương mùa giải 2017.

Ông Sự nói: “Hiện tại, Công Vinh không còn hợp đồng với B.Bình Dương. Quân số hiện nay chỉ còn từng đó thôi, không Trọng Hoàng, Âu Hoàn, không Công Vinh. Công Vinh không có tên trong danh sách đội bóng tôi nhận từ lãnh đạo. Thời gian tới, chắc chắn B.Bình Dương phải tuyển ngoại binh ở vị trí tiền đạo.”

Chia sẻ của HLV lão làng Trần Bình Sự được cho là bất ngờ bởi Công Vinh còn 1 năm hợp đồng với B.Bình Dương và tiền đạo gốc Nghệ An đang tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị tham dự AFF Cup 2016. Chúng tôi đã liên hệ với Công Vinh, tiền đạo mang áo số 9 của tuyển Việt Nam đã có những tiết lộ bất ngờ về bản hợp đồng của anh với B.Bình Dương.

cong-vinh-bat-ngo-chia-tay-binh-duong-don-suc-mo-vo-dich-aff-cup_1
HLV Trần Bình Sự trong buổi tập cùng B.Bình Dương ngày 2/11

“Tôi đã thanh lý hợp đồng trước thời hạn một năm với B.Bình Dương. Do B.Bình Dương đang trẻ hoá lực lượng mạnh mẽ và phí chuyển nhượng trong năm cuối của hợp đồng tôi vẫn chưa nhận, nên chuyện thanh lý hợp đồng diễn ra khá suôn sẻ, không có gì vướng mắc cả”, Công Vinh nói.

Khi được hỏi, liệu Công Vinh có đến với một đội bóng khác ở V-League để tìm thử thách trong những năm cuối của sự nghiệp, Công Vinh chia sẻ: “Ở thời điểm hiện tại, tôi đang tập trung toàn lực để thi đấu cùng ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2016 và không muốn để những vấn đề khác chi phối.

AFF Cup 2016 là giải đấu mà tôi cùng ĐT Việt Nam đặt kỳ vọng rất lớn nên tôi muốn có sự tập trung cao nhất có thể. Tôi muốn ghi dấu ấn ở giải đấu quốc tế cuối cùng trước khi chia tay đội tuyển và nếu là chức vô địch AFF Cup 2016 thì vô cùng tuyệt vời. Sau khi kết thúc AFF Cup 2016, tôi mới đưa ra quyết định có nên tiếp tục đến với đội bóng khác hay không.”

*** Nguồn: http://tintuconline.com.vn/the-thao/cong-vinh-bat-ngo-chia-tay-binh-duong-don-suc-mo-vo-dich-aff-cup-p0c1047n20161103101958074.vnn

Bình luậnBất ngờ chia tay Bình Dương, Công Vinh dồn sức mơ vô địch AFF Cup
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.