Bí kíp tải ứng dụng có phí thành miễn phí trên iPhone, có thể bạn chưa biết!

Nếu biết cách, bạn vẫn có thể tải những ứng dụng thu phí trên App Store về máy mà không cần phải trả tiền.

Có thể nói, trên kho ứng dụng App Store hiện nay đang có rất nhiều ứng dụng thu phí bởi nó sở hữu những tính năng hữu ích đối với chúng ta. Thông thường, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền từ 1 USD cho đến 2 – 3 USD, hay thậm chí là vài chục USD cho một ứng dụng thu phí. Tuy nhiên, nếu biết cách thì bạn hoàn toàn có thể tải về nhũng ứng dụng này về máy mà không cần phải trả bất cứ đồng nào.

Theo đó, các nhà phát hành hiện nay thường có rất nhiều ưu đãi cho phép người dùng tải về miễn phí những ứng dụng có thu phí trên App Store trong một khoảng thời gian có giới hạn. Và dưới đây là cách để bạn biết được đâu là những ứng dụng hữu ích đang được miễn phí.

  1. Kiểm tra trên các website

Hiện nay, có rất nhiều website trung gian cho phép chúng ta dễ dàng tìm được các ứng dụng tuyệt vời đang được miễn phí. Cụ thể như appshopper.com, iosnoops.com, apppicker.com,…

bi-kip-tai-mien-phi-ung-dung-co-phi-tren-iphone

Theo đó, các website này sẽ chia các ứng dụng đang được miễn phí theo từng ngày, chủ đề và thể loại rõ ràng. Từ đó, người dùng dễ dàng tìm kiếm cho mình những ứng dụng cần thiết, sau đó chỉ cần nhấn vào Buy để truy cập vào App Store rồi tải miễn phí.

  1. Kiểm tra bằng ứng dụng

bi-kip-tai-mien-phi-ung-dung-co-phi-tren-iphone1

Bên cạnh các website, cũng có không ít những ứng dụng trên iOS có thể giúp chúng ta kiểm tra đâu là những ứng dụng đang được miễn phí, và AppZap là một ví dụ điển hình. Theo đó, AppZap tương thích với các thiết bị iOS 7 trở lên, đồng thời nó sẽ liệt kê ra đầy đủ các ứng dụng đang được miễn phí, theo từng nhóm chủ đề khác nhau.

  1. Kiểm tra từ chính App Store

bi-kip-tai-mien-phi-ung-dung-co-phi-tren-iphone2

Cho những ai chưa biết, mỗi tuần Apple sẽ chọn ra một ứng dụng có phí và cho phép người dùng tải về miễn phí. Theo đó, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng App Store, sau đó kéo xuống cho đến khi nhìn thấy “Free app of the week”. Nếu thấy nó hữu ích với mình, chỉ cần bấm tải về là thành công.

Link bài viết:http://ttvn.vn/cong-nghe/bi-kip-tai-ung-dung-co-phi-thanh-mien-phi-tren-iphone-ai-khong-biet-se-rat-tiec-2120162111114641.htm

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Bình luậnBí kíp tải ứng dụng có phí thành miễn phí trên iPhone, có thể bạn chưa biết!
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: