Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Khăn choàng cổ – Những biến tấu thú vị và thời trang cho quý ông chuẩn men

Ngày nay khăn quàng không còn là đặc quyền của riêng phái nữ, việc nam giới sử dụng khăn quàng cổ trong mùa đông không còn quá xa lạ, nhưng đa phần phái mạnh chưa biết làm sao để quàng khăn cho thật thời trang ‘chuẩn men’? Bài viết này sẽ giúp các chàng trai giải quyết vấn đề đau đầu này với 10 vài gợi ý quàng khăn đơn giản.

khan-quang-nam2

Tuỳ thuộc vào độ dài của khăn, kiểu thắt mà bạn thích hoặc nhiệt độ bên ngoài mà bạn có thể chọn cho mình một cách thắt khăn phù hợp nhất. Nhưng khăn quàng cổ cũng là phục sức gây ấn tượng dành cho nam giới. Hãy thử xem bạn biết bao nhiêu trong số 11 cách quàng khăn thời thượng dưới đây.

nam-gioi-quang-khan-nhu-the-nao1

Tóm lại: Khăn quàng được chia làm nhiều loại khác nhau và có những cách thắt riêng cho từng loại. Khăn quàng hiện nay thường được chia làm 3 dáng chính: Khăn hình chữ nhật, khăn vuông và khăn ống. Đối với khăn ống thì hẳn nhiên chỉ có một kiểu quàng duy nhất, vì vậy những gợi ý quàng khăn sẽ tập trung vào kiểu khăn hình chữ nhật và khăn vuông. Để trở lên mạnh mẽ và nam tính khi quàng khăn bạn hãy chọn những loại khăn quàng có màu sắc trầm, trung tính…Với kiểu họa tiết kẻ sọc, ô vuông mạnh mẽ.

Bình luậnKhăn choàng cổ – Những biến tấu thú vị và thời trang cho quý ông chuẩn men
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.