Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Phụ nữ tuổi ‘băm’ hẹn hò…

Có người bảo người phụ nữ ở trong cô đơn quá lâu thì sẽ rất khó kéo họ về với thực tại yêu đương!?

Về cơ bản điều này đúng.

Phụ nữ tuổi băm, cái tuổi đủ trải nghiệm để có cái nhìn cuộc đời gai góc những cũng chưa đủ già để quên mất sự cuồng nhiệt của một tình yêu đầy khao khát. Nhưng họ, nếu chưa có nơi chốn đi về, thì có lẽ cũng ở trong cô đơn đủ để khó kéo về với thực tại yêu đương.

phu-nu-tuoi-30_-theo-tuvantamly-com_-vn_

Ở họ, ít nhất cũng trải qua vài ba mối tình, ít nhất cũng đủ để cảm nhận cung bậc yêu thương giận hờn, và ít nhất trái tim của họ cũng gánh chịu vài ba vết thương nếu không nói là chằng chịt. Vì vậy mà trên hành trình yêu đương của họ dường như thận trọng hơn.

Họ vốn dĩ giống như con chim đã từng bị thương, chẳng còn dám tin vào đôi cánh của chính mình nữa, nhìn thấy cành cây cong giật mình sợ ngã. Họ có thể là một người bạn rất tuyệt vời, đủ vô tư để không ngần ngại kết bạn với người khác phái, đủ bản lĩnh để chơi mà không e ngại. Nhưng vô hình chung, những gì trải qua đã xây lên trong tâm hồn họ những bức tường vô hình, ở những mối quan hệ khác giới, họ chỉ cho phép mình hết mình  trong cái giới hạn họ tự vẽ ra mà thôi. Nếu chạm vào giới hạn ấy, bất chợt họ cảm thấy run sợ. Họ không dám cho phép mình vượt qua để có những cảm giác cuồng nhiệt yêu như thời trẻ, nhưng tiềm thức lại mách bảo họ những đam mê như đám tàn lửa vẫn còn nhen nhóm và gió đủ mạnh thì vẫn có thể bùng lên.

Để có thể thổi bùng ngọn lửa yêu đương trong tâm hồn phụ nữ tuổi băm thường thì không khó, nhưng cũng không phải dễ dàng. Đám lửa ở độ tuổi này chưa chắc là đã tắt hẳn, vẫn còn âm ỉ cháy. Tuy nhiên, nếu gió quá to thì có thể sẽ thổi bay cả tro tàn, nhưng gió chưa đủ mạnh thì lại không đủ bùng phát. Khơi dậy sự nồng nhiệt của phụ nữ tuổi này cần sự kiên nhẫn và đều đặn. Sự kiên nhẫn để chứng minh mục tiêu cần nhắm tới là nghiêm túc và sự đều đặn đủ để cho nàng hiểu sự chân thành.

Nên nhớ rằng phụ nữ tuổi này họ không chỉ yêu bằng trái tim dại khờ và cặp mắt nhắm, hành trang bên cạnh họ còn có cả trí thông minh và muôn vàn vết thương chằng chịt đủ để nhắc nhở họ về những giới hạn mà họ từng vẽ nên. Sự mâu thuẫn ở độ tuổi này đôi khi làm trái tim họ tặc lưỡi và nói rằng: thôi thì giả vờ ngu một tí, đào bới bao nhiêu cũng chưa chắc thấy kim cương hay vàng bạc, có khi chỉ toàn bùn đất mà thôi. Nhưng lí trí thì bảo rằng: Bùn đất đã qua nhiều rồi, nếu không tìm thấy kim cương hay vàng bạc thì bản thân tự tạo ra điều đó và tận hưởng một mình. Luôn là như vậy, càng trải qua nhiều kinh nghiệm thì lí trí của họ càng cao và sự mâu thuẫn càng giằng xé họ. Một mặt muốn yêu thì “ cứ yêu đi”, chẳng nỡ để thời gian phung phí, một mặt thì lại muốn tận hưởng cảm giác hạnh phúc trong yên bình.

Nếu bạn muốn hẹn hò một cô nàng tuổi băm, điều đó hoàn toàn có thể và cô nàng tuổi băm cũng hoàn toàn có thể trở thành một người tình tuyệt vời. Cô ấy như một bình rượu ủ đủ lâu để cho bạn một cơn say đến quên trời đất. Nhưng nên nhớ hay đủ kiên nhẫn và đều đặn để từng bước gỡ bỏ bức tường mà cô ấy xây nên trong bao năm. Chỉ có sự chân thành từ bạn mới giúp cô ấy tự phá bỏ bức tường lí trí của chính mình để đón nhận làn gió từ bạn. Và cũng luôn nhớ rằng, gió phải mạnh vừa đủ để thổi bùng ngọn lửa trong cô ấy. Hãy dùng trái tim chân thành của bạn để hiểu rằng cường độ gió thể nào là phù hợp.

Khi lửa đã cháy rồi thì đó là lúc bạn có thể say.

Phụ nữ tuổi băm, hẹn hò là như vậy đấy.

VTMH

Cô gái đã tuổi băm

Bình luậnPhụ nữ tuổi ‘băm’ hẹn hò…
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.