Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Các môn thể thao tốt cho sức khỏe tình dục nam giới

Tập thể thao không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp nam giới tăng khả năng chịu đựng để đối phó với những tư thế mới khi ân ái. Các môn thể thao dưới đây rất tốt cho sức khỏe tình dục nam giới.

Nâng tạ

Nâng tạ giúp cơ thể sản xuất testosterone – loại hoóc môn chi phối đời sống tình dục nam giới, Tập thể dục tăng cường độ như tập tạ làm tăng nồng độ testosterone. Những bài tập cơ giúp quan hệ tình dục tốt hơn nhờ tăng cường sức mạnh cho vai, ngực, và bụng. Sức mạnh phần trên cơ thể mạnh mẽ giúp tăng khả năng chịu đựng của cơ trong quá trình giao hợp.

10
Ảnh minh họa

Bơi lội
Bơi ít nhất 30 phút ba lần một tuần sẽ tăng sức chịu đựng tình dục. Bơi cũng là một hoạt động tuyệt vời giúp  giảm cân, đồng nghĩa với việc giúp ích cho quan hệ tình dục.

7
Đi bộ nhanh

Tập thể dục aerobic giúp giảm nguy cơ mắc chứng rối loạn chức năng cương dương ED. Hoạt động aerobic đốt cháy ít nhất 200 calo mỗi ngày có thể làm giảm đáng kể nguy cơ mắc ED.

8
Đi bộ nhanh và chạy giúp ích cho lưu thông máu, cương cứng tốt hơn và lâu hơn. Ngoài ra, đi bộ nhanh cũng giúp cơ thể phóng thích hoóc môn endorphin và giúp cơ thể thư giãn làm thúc đẩy hoạt động tình dục.

Tập Kegel

Tập Kegel – bài tập cơ là bài tập tốt cho quan hệ tình dục của nam giới nhờ tăng cường sức chịu đựng và kiểm soát các cơ từ xương mu đến xương cụt. Tập Kegel tăng cường cơ bắp ở sàn chậu của cơ thể giúp ích cho “chuyện ấy”. Nam giới có thể sử dụng bài tập Kegel để trì hoãn xuất tinh bằng cách thắt các cơ trước khi đạt cực khoái.

9

Yoga
Muốn đời sống tình dục “sống động” phải có những tư thế mới. Tập yoga sẽ giúp bạn quan hệ tình dục tốt hơn nhờ cho phép cơ thể thực hiện những “động tác” sáng tạo tối đa trong quá trình giao hợp.

6

Tổng hợp

Bình luậnCác môn thể thao tốt cho sức khỏe tình dục nam giới
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.