Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Đàn ông ‘yêu’ càng nhiều, càng kiếm tiền giỏi?

Đọc cái tiêu đề là thấy ngờ ngợ nhỉ? Nhưng theo một nghiên cứu khoa học mới đây ở Đức, đời sống tình dục của  người đàn ông có thể ảnh hưởng đến sự thành công và khả năng kiếm tiền của anh ấy.

Nhóm Nghiên cứu Lao động và Kinh tế Độc lập ở Đức đã đưa ra một báo cáo về mối liên hệ giữa đời sống tình dục của đàn ông với mức độ thành công trong cuộc sống của họ, thông qua nhiều nghiên cứu về tình dục học. Cụ thể, nhóm này đã thu thập dữ liệu của 7500 người đàn ông ở Hy Lạp có độ tuổi từ 26 đến 50, sau đó đối chiếu thống kê với đời sống tình dục, mức độ thành công cũng như địa vị kinh tế của họ.

Đàn ông thành công, quan hệ tình dục

Kết quả cho thấy, những người đàn ông có số lần “yêu” nhiều hơn 4 lần/tuần thường có mức thu nhập cao hơn 5% những người còn lại. Riêng những cánh mày râu không hoặc cực ít “yêu”, họ thường kiếm tiền ít hơn khoảng 3,2% so với những người có thói quen quan hệ tình dục đều đặn hơn.

Rõ ràng, theo thống kê, mức độ “yêu” và đời sống tình dục có một mối quan hệ nào đó đối với khả năng kiếm tiền của đàn ông. Nhưng tại sao? Mối quan hệ đó là gì?

Nhiều chuyên gia cho rằng, đời sống tình dục ở nam giới phản ánh độ khéo léo về ứng xử và giao tiếp của họ. Những đàn ông người thiếu tình dục thường đối mặt với sự cô đơn và điều này có thể dẫn đến trầm cảm, ít nói và nặng hơn là khó khắn trong hoà nhập cộng đồng, giao tiếp xã hội. Ngược lại, đời sống tình dục mạnh mẽ có thể mang đến cho một người đàn ông xu hướng cởi mở, giao tiếp giỏi, họ thường yêu mến bản thân và luôn cố gắng hoàn thiện mình, cũng như tận hưởng cuộc sống tốt hơn.

chuyện yêu, nam giới, thành công, đàn ông, kiếm tiền giỏi

Chính điều này sẽ giúp cho nam giới có đời sống tình dục mạnh mẽ đam mê, yêu thích công việc của họ hơn, đồng thời luôn có khả năng mở ra những tiềm năng mới cho công việc nhiều hơn những người còn lại. Hơn nữa, những người có độ “yêu” nhiều thường khá chăm chút bản thân, từ sức khoẻ cho đến vẻ ngoài. Sức khoẻ sung mãn và thần trí minh mẫn sẽ giúp người đàn ông đưa ra được những quyết định sáng suốt và đúng đắn cho công việc của họ, và tất nhiên, mức độ thành công sẽ cao hơn.

Như vậy. sự thành công của người đàn ông có vẻ phụ thuộc khá nhiều vào đời sống tình dục của họ. Các nhà nghiên cứu còn cho biết, mức độ “yêu” đều đặn sẽ giúp nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường giảm đi đáng kể.

Thế đấy, các Men đã thấy sự quan trọng của việc “yêu” thường xuyên chưa? Tất nhiên, các nhà khoa học không cổ suý cho việc quan hệ tình dục bừa bãi và vô độ, tất cả chỉ tốt khi đời sống tình dục của bạn lành mạnh, vì nếu như “yêu không kiểm soát”, bạn ngược lại rất có thể “chết sớm” hơn vì nhiều thứ bệnh khó nói.

Bình luậnĐàn ông ‘yêu’ càng nhiều, càng kiếm tiền giỏi?
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.