DHL Express thông báo tăng giá cước 6.9% từ 1/1/2017

DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới, thông báo về mức điều chỉnh giá thường niên được áp dụng từ ngày 01/01/2017. Tại Việt Nam, mức giá tăng trung bình là 6,9%.

dhl-vietnam-mentv-mtv

Ken Allen, Giám Đốc Điều Hành của DHL Express chia sẻ: “DHL Express đang tập trung phấn đấu để trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Ấn Định Thời Gian toàn cầu hàng đầu thế giới. Vì vậy, để thực hiện mục tiêu này, hằng năm chúng tôi đều tiến hành điều chỉnh mức giá để mở rộng hệ thống khai thác trên toàn cầu nhằm mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng. Mức giá của chúng tôi không chỉ thể hiện giá trị của dịch vụ mang lại mà còn cam kết lâu dài về chất lượng dịch vụ. Trong năm 2016, chúng tôi thông báo một loạt các khoản đầu tư vào mạng lưới, hệ thống và nhân lực, tương ứng số tiền hơn 800 triệu đô la Mỹ trong cả năm. Các khoản đầu tư chính bao gồm hoạt động mở rộng Trung Tâm Khai Thác Cửa Khẩu thành phố Tokyo, Nhật Bản với số tiền 66 triệu Euro; ra mắt hệ thống phân loại hàng hóa tự động tại Trung Tâm Khai Thác thành phố Cincinnati, Mỹ, Singapore, Leipzig và Đức; lần đầu tiên giới thiệu và đưa vào hoạt động máy bay chuyên chở hàng hóa A330-300 có tải trọng lớn trong đội bay châu Âu.

Trong năm 2017, chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì giá trị của các khoản đầu tư này, đồng thời, chúng tôi cũng tận dụng hệ thống của mình để mang đến sự thuận tiện và thành công cho các hoạt động giao thương quốc tế của khách hàng.”

Hằng năm, DHL Express thực hiện điều chỉnh giá nhằm đối mặt với tình hình lạm phát, biến động tiền tệ và các chi phí phát sinh khác như những khoản liên quan đến việc tuân thủ các quy định an ninh tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ đang hoạt động. Mức giá thay đổi có thể khác nhau giữa các nước phụ thuộc vào điều kiện của từng địa phương, và được áp dụng cho tất cả khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh khi ký hợp đồng với DHL Express.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập: www.dhl.com.

Như vậy, chúng ta cần phải chú ý các nội dung:

  • Mức tăng giá cho dịch vụ chuyển phát nhanh Ấn Định Thời gian tại Việt Nam năm nay là 6,9%
  • Mức giá mới được áp dụng từ ngày 01/01/2017
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: