Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Nam Em rạng rỡ lên đường đi dự thi Miss Earth 2016 ở Manila, Philippines

Đại diện cho Việt Nam tham gia Miss Earth 2016 (Hoa hậu Trái Đất 2016), người đẹp Nguyễn Thị Nam Em đã lên đường đi Manila (Philippines), nơi diễn ra cuộc thi sắc đẹp quốc tế được nhiều người quan tâm năm 2016.

Cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2016 diễn ra tại Manila có sự tham gia của hơn 90 người đẹp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, bắt đầu từ ngày 8/10 và kết thúc vào ngày 29/10/2016 với đêm chung kết xếp hạng sẽ được truyền hình trực tiếp toàn thế giới từ trung tâm Mall of Asia Arena ở thủ đô Manila của Philippines.

Nguyễn Thị Nam Em, Hoa hậu Trái Đất 2016
Nguyễn Thị Nam Em lên đường tham dự Hoa hậu Trái Đất 2016 tại Manila.

Nguyễn Thị Nam Em sẽ cùng với 9 người đẹp khác đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Guadelope, New Zealand, Colombia, Mexico, Ecuador, Suriname và chủ nhà Philippines sẽ phải tham gia một sự kiện nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa Hậu Trái Đất 2016 tại Philippines. Vì vậy, Nam Em và các người đẹp khác sẽ phải đến Philippines trước 2 ngày Miss Earth 2016 chính thức bắt đầu để tham gia sự kiện trên.

Để tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế này, Nam Em đã  tích cực luyện tập, cải thiện vóc dáng, nâng cao khả năng ngoại ngữ và tỏ ra khá tự tin. Người đẹp Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long cho biết: “Khi mặc trên người chiếc áo lá cờ Tổ quốc, Nam Em cảm thấy bản thân như được tiếp thêm sức mạnh. Nam Em đến với nước bạn cùng với niềm tự hào cao nhất và chắc chắn Nam Em sẽ nỗ lực hết sức tại cuộc thi Miss Earth 2016 này”.

Nam em, Miss Earth 2016 Philippines
Người đẹp Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long tỏ ra tự tin khi tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn như Miss Earth 2016.

Chúc Nam Em gặt hái được những thành tích tốt trong cuộc thi Hoa Hậu Trái Đất 2016. Chúc cô gái xinh đẹp tuổi đôi mươi của vùng đồng bằng Nam Bộ hồn hậu, dễ mến thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Bình luậnNam Em rạng rỡ lên đường đi dự thi Miss Earth 2016 ở Manila, Philippines
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.