Gậy driver M1 – tuyệt phẩm của TaylorMade

Gậy golf chính là chìa khóa mở ra thành công cho các golfer khi tham gia môn thể này và không phải golfer nào cũng có cơ hội sử dụng những cây gậy driver tốt nhất. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm gậy driver M1 – tuyệt phẩm của TaylorMade.

cach-chon-gay-driver-1

Phát biểu về sản gậy driver M1, ông Brian Bazzel – Giám đốc sáng tạo của hãng cho rằng TaylorMade luôn tự hào vì mỗi năm các thiết kế metalwood của chúng tôi luôn được tăng cường hiệu suất và độ dài của cú đánh. Tôi tin rằng M1 là một minh chứng cho các golf thủ thấy rõ chúng tôi luôn tìm cách cải thiện thành tích cho họ.

Điểm ấn tượng của M1 là có một điểm CG cực thấp nên gậy phát lực tại mặt trung tâm tăng và có khả năng truyền năng lượng tại điểm tiếp bóng tốt nhất. M1 giúp cho người đánh có khả năng ngả gậy ra sau nhằm tăng lực quán mà không làm ảnh hưởng đến các điều kiện phát bóng lý tưởng làm cho đường phát bóng cao ít xoáy và bay nhanh hơn.

Tuyệt phẩm gậy golf M1 là gậy driver tốt nhất và cũng là thành quả của hơn hai thập kỷ không ngừng nghiên cứu và phát triển của hãng sản xuất gậy driver số một trong làng golf thế giới. Sản phẩm ra đời là câu trả đời thích đáng nhất cho câu hỏi gậy driver nào tốt nhất? đây là sản phẩm đánh xa nhất và linh hoạt nhất trong lịch sử sản xuất gậy của hãng. Với tuyệt phẩm này, các kỹ sư thiết kế của TaylorMade đã thành công trong việc tạo ra cây gậy driver tốt nhất và mang đến lợi nhuận khổng lồ cho hãng này.

M1 – gậy driver tốt nhất là tốc độ của đánh tăng lên, góc phát bóng cao hơn, ít xoáy và ổn định hơn. Đối với sản phẩm này đội ngũ kỹ sư thiết kế của TaylorMade đã tạo nên bước đột phá với kiểu mũ gậy được làm từ hợp chất Cacbon làm cho trọng lượng của cây gậy được giảm xuống ngoài ra điều này còn cho phép giảm điểm CG cũng như bổ sung hệ thống bằng cách bố trí thêm 2 vít chỉnh gậy nặng 25g giúp cho người chơi được tùy chỉnh linh hoạt hơn các sản phẩm trước đây. Thông qua việc điều chỉnh nội thanh làm cho M1 có được sự kiểm soát độ chấn động và âm thanh cực êm khi tiếp xúc với bóng.

gay-golf-driver-m1-1

Một trong những nhân tố quan trọng làm nên hiệu suất thửa gậy là việc sử dụng vật liệu Cacbon Composit bảy lớp. Gậy driver M1 sử dụng có trọng lượng di động 15g ở rãnh mặt trước trượt từ gót tới mũi gậy cho phép golfer có thể điều chỉnh cú đánh xa hơn. Và tương tự với mặt rãnh sau giúp golfer có thêm trọng lượng di động là 10g tạo độ xoáy sau 300rpm và khoảng căn chỉnh góc phát bóng là 0.8o. Gậy driver M1 giúp các golfer có thể điều chỉnh trọng lượng đồng thời từ trái sang phải và từ phải sang trái. Bên cạnh đó các golfer có thể kiểm soát các cú phát bóng vượt trội hẳn so với trước đây khi đường bay và quỹ đạo bóng được cải thiện tối đa.

Không chỉ dừng lại là cây gậy driver tốt nhất và dài nhất của TaylorMade  mà M1 còn mang tính thẩm mỹ cao, là sự kết hợp tuyệt vời giữa phom dáng và chức năng cùng với sự kết hợp tinh tế của các màu sắc làm cho cây gậy vừa đẹp mắt vừa tạo sự thích thú cho các golfer.

Trên đây là những phân tích của chúng tôi về gậy golf driver M1. Tôi hi vọng bạn đã biết được gậy driver mà bạn đang muốn tìm là gì. Hãy là người tiêu dùng thông thái khi mang về cho mình những cây gậy driver tốt nhất.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!


Loading...

Gậy driver M1 – tuyệt phẩm của TaylorMade
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: