Clip chế nhạc Sơn Tùng để dạy tiếng Anh của thầy giáo 9X gây sốt

Clip chế nhạc Sơn Tùng được một thầy giáo 9X đăng tải lên mạng với mục đích dạy tiếng Anh và chỉ ra những từ ngữ tiếng Anh hay bị dùng sai đã khiến cho nhiều bạn trẻ yêu thích. Clip đã thu hút hơn 3.600 lượt chia sẻ, 80.000 lượt xem và 437 bình luận chỉ sau 1 ngày đăng lên Yotube.

https://youtu.be/jqooDl-2xzM

Dùng video ca nhạc để tạo nên một bài giảng tiếng Anh cực kỳ hấp dẫn, chàng giáo viên tiếng Anh sinh năm 1991 Nguyễn Thái Dương đã đưa các ca khúc của Sơn Tùng MTP vào video như We don’t talk any more (Charlie Puth), và Chúng ta không thuộc về nhau (Sơn Tùng M-TP) để chỉ ra những từ vựng tiếng anh dùng sai. Đặc biệt, trong video clip trên, Nguyễn Thái Dương đã hoá thân thành ông Bụt quen thuộc trong truyện cổ tích Việt Nam để giải đáp những thắc mắc của học sinh về từ ngữ trong tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày.

nguyễn thái dương, nhạc chế sơn tùng, giảng dạy tiếng anh, clip dạy tiéng anh
Nguyễn Thái Dương, chàng giáo viên tiếng Anh sinh năm 1991. Ảnh: Nguyễn Thái Dương

Nói về video clip giảng dạy tiếng Anh bằng chế nhạc Sơn Tùng này, Dương cho biết: “Nhiều người biết vai trò quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống, học tập, sự nghiệp của mình nhưng họ vẫn cảm thấy khó để học nó. Là một giáo viên dạy tiếng Anh giao tiếp, lại có chút kiến thức âm nhạc nên mình đã thiết kế một bài giảng dưới hình thức clip nhạc để mọi người dễ nhớ”.

Nguyễn Thái Dương cho biết hiện anh đã hoàn thành chứng chỉ TESOL và đang theo học thêm văn bằng hai khoa Ngữ văn Anh (ĐH Khoa học xã hội nhân văn – ĐH Quốc Gia TP.HCM) để bổ sung thêm kiến thức, kỹ năng cho bản thân. Trong tương lai, Thái Dương sẽ tiếp tục thực hiện các clip, bài giảng sáng tạo hơn để hỗ trợ người học tiếng Anh.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!


Loading...

Clip chế nhạc Sơn Tùng để dạy tiếng Anh của thầy giáo 9X gây sốt
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: