Đồng hồ thể thao cho đàn ông cá tính

Ngày nay,đồng hồ thể thao không còn đơn giản là những chiếc đồng cổ điển mặt tròn nữa mà nó đã được biến tấu với nhiều phong cách khác nhau, phù hợp với mọi lứa tuổi, đa chức năng  và hiện đại hơn rất nhiều..

Với các mẫu đồng hồ thể thao thiết kế mang phong cách cổ điển nhưng đầy chất tinh tế, sang trọng. Trung thành với thiết kế đơn giản, mặt đồng hồ bằng bạc hoặc vàng. Nếu bạn ưa thích sự cổ điển và lịch lãm, thì những thiết kế dây da luôn dành cho bạn.

1

Đối với xu hướng giới trẻ,đồng hồ thể thao to bản ,điểm nhấn mạnh mẽ trên tay ,luôn được các bạn quan tâm nhiều nhất. Chiếc đồng hồ thể thao được chế tạo từ những nguyên liệu cao cấp như titan, sợi các-bon và nhôm anod, một loại nhôm siêu bền và cứng, hoàn toàn không bị hỏng hoặc trầy xước dưới mọi điều kiện.

Ngoài ra đồng hồ thể thao ngày nay còn đảm bảo cho bạn một độ chống sốc vô cùng tuyệt đối,và độ chống nước vô cùng hoàn hảo để các bạn yên tâm vận động thể thao dưới nước cũng như ngoài trời.

2

Kèm theo chức năng đa dạng như bấm giờ,xem lịch, kim giây kim phút, kim điện tử,đo độ cao… của đồng hồ thể thao xứng đáng là một người bạn đồng hành của giới trẻ.

Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ, Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Đài Loan … luôn cho ra mắt những mẫu đồng hồ chính hãng cao cấp với nhiều chức năng, phục vụ cho rất nhiều môn thể thao, cho các hoạt động ngoài trời. Mỗi thương hiệu luôn gắn cho mình các giá trị truyền thống vốn có và đi kèm với những cải tiến, thiết kế mới phù hợp với từng đối tượng khách hàng : sang trọng, truyền thống, hiện đại … Những chiếc đồng hồ thể thao là sự kết hợp giữa vẻ đẹp năng động hiện đại và các giá trị vĩnh cửu đến từ quá khứ.

Bình luận