Giải pháp truyền thông tổng thể của Lavicom

Công ty Dịch vụ và Truyền Thông Làng Việt (Lavicom) tại TP.HCM khi thành lập năm 2014 đã mạnh dạn nêu ra những “giải pháp truyền thông mới” dành cho các cá nhân, doanh nghiệp. Sau đó, Lavicom đã nhận được sự tin tưởng, đồng hành của nhiều đơn vị tại TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam.

Theo ông Nguyễn Hiếu Thượng, Giám đốc công ty, Lavicom xác định trong thời đại bùng nổ và thức tỉnh về CNTT, các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức… đều cần một website giới thiệu, website bán hàng, hay một trang tin điện tử, mạng xã hội… để phục vụ mục đích thông tin, truyền thông, giới thiệu sản phẩm, kinh doanh hiệu quả…

“Làm sao để website của bạn được biết đến nhiều hơn, có thứ hạng cao hơn, dễ tìm kiếm hơn, nội dung độc đáo, thu hút hơn? Lavicom đi vào việc thiết kế và quản trị web theo xu hướng hiện đại: Tương thích với người dùng điện thoại – chỉn chu về nội dung, nhất là nội dung gốc, chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng, độc giả… để được Google đánh giá cao; Phát triển các kênh mạng xã hội vệ tinh như Facebook, Google Plus, Youtube… để hỗ trợ website về độ nhận diện thương hiệu trên internet, lượt xem trang, tương tác tốt nhất với người dùng…”, ông Hiếu Thượng nói.

Lavicom – Giải pháp truyền thông mới
Lavicom – Giải pháp truyền thông mới

Hiện tại, Lavicom với nhân sự là những lập trình viên, coder, chuyên gia SEO, nhà phân tích mạng xã hội, nhà báo trẻ… luôn sẵn sàng hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức về việc lựa chọn một website, trang mạng phù hợp, hướng quản trị nội dung trang mạng, phát triển các kênh mạng xã hội, PR – Quảng cáo trên báo chí, mạng xã hội… để việc giới thiệu, quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh trong thời đại số mang tới hiệu quả cao nhất.

Trong 2 năm qua, Lavicom đã thực hiện thiết kế, quản trị và vận hành nhiều website, trang tin điện tử, mạng xã hội cho các cá nhân, tổ chức tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh phía Nam. Đặc biệt, Lavicom hiện là đối tác phát triển, vận hành trang Mạng xã hội dành cho phái mạnh Men TV (www.mtv.vn) đã và đang là nơi nam giới, nhất là người trẻ chia sẻ thông tin, kiến thức, trải nghiệm sống và giải trí.

“Hiện nay, sự cạnh tranh giữa các thương hiệu, hay thậm chí giữa các cá nhân, tập thể kinh doanh cùng một thương hiệu, sản phẩm… là vô cùng khốc liệt. Và như vậy, công tác truyền thông, quảng cáo trong xây dựng thương hiệu, kinh doanh ngày nay là cả một nghệ thuật, phải bằng sự thấu hiểu và đồng cảm lớn!”, ông Hiếu Thượng chia sẻ.

Công ty Dịch vụ & Truyền thông Làng Việt – LAVICOM

GPĐKKD số: 0312895236 do Sở KH&ĐT cấp ngày 20/08/2014

Lavicom sẽ mang đến cho bạn giải pháp truyền thông tổng thể: website, mạng xã hội, chiến lược quảng cáo, marketing… và là bạn đồng hành tin cậy