Bà Tưng đẹp hoang dại với bikini vỏ cây chào tuổi 23

Từng nổi đình nổi đám và tạo ra nhiều “sóng gió” trong cộng đồng mạng một thời với nickname Bà Tưng, hot girl Lê Thị Huyền Anh thời gian gần đây khá im ắng. Và dịp kỉ niệm sinh nhật 23 mới đây, cô nàng đã tự tay thiết kế 2 bộ trang phục bikini với chất liệu làm từ vỏ cây và biến hóa nó trong concept thiên nhiên với nhiều thông điệp về môi trường khiến dân mạng ‘nhức mắt’…

Bộ bikini làm từ vỏ cây do chính tay Huyền Anh thiết kế.
Bộ bikini làm từ vỏ cây do chính tay Huyền Anh thiết kế.

Được biết, 2 bộ bikini trong bộ ảnh mới của hot girl được làm từ 100% vỏ cây tự nhiên, bên trong có một lớp vải mềm. Huyền Anh đã dùng súng bắn keo để gắn kết từng miếng vỏ cây lại với nhau và mất 23 tiếng để hoàn thành nó.

Huyền Anh chia sẻ rằng khi đi ra ngoài đường nhặt các các vỏ cây đẹp, rồi mua vật liệu về làm thì mẹ và anh trai đều phản đối vì cho rằng nó sẽ không ra gì. Nhưng khi làm xong thì mọi người đều bất ngờ vì thấy nó lạ.

Vẻ đẹp hoang dại, quyến rũ của Bà Tưng Huyền Anh
Vẻ đẹp hoang dại, quyến rũ của Bà Tưng Huyền Anh

Thông điệp ý nghĩa mà cô hot girl nóng bỏng này muốn gửi gắm chính là: “Đừng xem thường những thứ bình thường và tưởng chừng như bỏ đi. Nếu biết tận dụng thì nó cũng có tác dụng. Mọi người hãy cùng nâng cao ý thức bảo vệ cây xanh, bảo vệ thiên nhiên nhiều hơn”.

Bộ ảnh gợi cảm này của Huyền Anh khiến nhiều người được phen “sướng mắt” vì lâu lắm rồi cô nàng mới lại sexy như vậy. Thời gian qua cô dành nhiều thời gian cho các dự án âm nhạc hay học thêm vũ đạo nên không còn nhiều scandal ồn ào như trước. Ngoài ra, sau thời gian lui về “ở ẩn”, cô hotgirl năm nay hiện này còn là chủ một shop áo cưới – dạy trang điểm tên Yours ngay trung tâm quận 1.

Những đường cong “chết người” của Huyền Anh trong bộ bikini vỏ cây:

4_97290 3_149870 6_127321 7_99209 8_96077 9_90190 10_102844

Chúc mừng Huyền Anh ở tuổi 23 luôn xinh đẹp, thành công!

Link hình và nội dung: http://www.baomoi.com/ba-tung-huyen-anh-goi-cam-don-sinh-nhat-23-voi-bo-anh-mac-bikini-tu-vo-cay/c/20325382.epi
Đánh giá