Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Đàm Vĩnh Hưng chi đến 12 tỷ đồng

12 tỷ đồng là số tiền phải chi cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hất của Đàm Vĩnh Hưng. Thông tin này được chính Mr Đàm tiết lộ trong buổi họp báo về đêm nhạc mang tên “Diamond Show” được tổ chức vào ngày 1 và ngày 2/10 tới tại Nhà hát Hoà Bình, TPHCM và ngày 15/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Theo đạo diễn Trần Vi Mỹ, người thực hiện các ý tưởng đêm liveshow ca nhạc “Diamond Show” của Đàm Vĩnh Hưng, đây là đêm nhạc đẳng cấp nhất hiện nay, không đơn giản chỉ là đêm nhạc hoành tráng nhất từ trước đến nay của chàng ca sĩ họ Đàm.

Tên gọi đêm nhạc “Diamond Show” được giải thích là bắt nguồn từ giấc mơ ngập tràn kim cương của Đàm Vĩnh Hưng, đồng thời khẳng định vị thế của “ông hoàng giải nhạc Việt”.

Liveshow 20 năm ca hát Đàm Vĩnh Hưng sẽ mang tên "Diamond Show" và ngốn chi phí đến 12 tỷ đồng. Ảnh: Bảo Minh
Liveshow 20 năm ca hát của Đàm Vĩnh Hưng sẽ mang tên “Diamond Show” và ngốn chi phí đến 12 tỷ đồng. Ảnh: Bảo Minh

Nói chi tiết về các khoản phải chi cho liveshow Diamon Show, đạo diễn Trần Vi Mỹ cho biết, chỉ tính riêng khâu chuẩn bị hơn 600 phục trang cho 130 vũ công đã là gần 4 tỷ đồng, những trang phục này được Đàm Vĩnh Hưng chọn lựa, được thiết kế từ những nhà thiết kế danh tiếng, thậm chí có những nhà thiết kế cho các ngôi sao quốc tế như Beyonce, Lady Gaga.. Ngoài ra, Mr Đàm cũng cho biết, sẽ không có tiết mục nào bị trùng trang phục, thậm chí giày dép, phụ kiện…

Đàm Vĩnh Hưng thông tin tại buổi họp báo sẽ có đến 24 trong tổng số 26 ca khúc được trình bày tại Diamond Show được gắn liền với yếu tố vũ đạo. Đây là một ý tưởng của anh đã từng ấp ủ từ lâu và chưa từng được thực hiện ở các liveshow trước đây.

Không như nhiều nghệ sĩ khi tổ chức các liveshow kỷ niệm chặng đường tham gia Showbiz, Đàm Vĩnh Hưng sẽ không hát bất cứ bản hit nào đã từng làm nên tên tuổi anh trước đây trong đêm nhạc. Ông hoàng nhạc Việt cho biết sẽ hát những các khúc quốc tế “dẫn dắt khán thính giả quay ngược thời gian”, những bài hát bất hủ của âm nhạc thế giới những thập niên 80 – 90.

Không biết đêm nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát của Đàm Vĩnh Hưng sẽ thành công đến đâu, nhưng quả là những gì “ông hoàng nhạc Việt” đang chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này đã thu hút được sự chú ý không nhỏ của công chúng và người hâm mộ.