Trải nghiệm chơi Pokemon Go trên Apple Watch mới, giá từ 8,2 triệu đồng

Không cần smartphone, những người yêu thích trò chơi thực tế ảo Pokemon Go có thể bắt thú bằng đồng hồ thông minh Apple Watch.

Bên cạnh bộ đôi iPhone 7/7 Plus, Apple cũng chính thức trình làng phiên bản mới của chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch.

Theo CEO Tim Cook, sau 18 tháng có mặt trên thị trường, Apple Watch đã trở thành thương hiệu đồng hồ bán chạy thứ 2 trên thế giới, chỉ sau Rolex.

Về thiết kế bên ngoài, Apple Watch 2 không có nhiều khác biệt so với người tiền nhiệm. Tuy nhiên, cũng như iPhone 7, thế hệ đồng hồ thông minh mới của Táo khuyết có thêm một số cải tiến quan trọng.

Trong đó đặc biệt phải kể tới là khả năng chống nước ở độ sâu 50m, cho phép người dùng có thể đi bơi hoặc tham gia các hoạt động thể thao dưới nước. Bên cạnh đó, máy được tích hợp bộ định vị GPS giúp thiết bị có khả năng theo dõi các hoạt động chính xác hơn.

pokemon-go-apple-watch-mtv

Apple Watch mới cũng được nâng cấp lên chip 2 nhân, nhanh hơn 50% so với thế hệ đầu và GPU hoàn toàn mới, cho hiệu năng gấp đôi. Ngoài ra, độ sáng màn hình được giới thiệu lên đến 1.000 nít cho khả năng hiển thị tốt ngoài trời nắng.

Vỏ của đồng hồ được bổ sung thêm chất liệu Ceramic (gốm) bên cạnh bản vỏ nhôm và thép không gỉ. Người dùng cũng có thể chọn các mẫu dây đeo do Apple hợp tác với Hermes.

Một điều đặc biệt khác là đồng hồ thông minh của Táo khuyết sẽ có ứng dụng Pokemon Go, trò chơi thực tế ảo đang gây sốt trên toàn cầu. Không cần đến smartphone, những người yêu thích trò chơi này vẫn có thể tìm bóng và bắt thú.

Apple Watch 2 dự kiến lên kệ từ 16/9 với giá khởi điểm 369 USD (khoảng 8,2 triệu đồng). Giá bán phiên bản đời đầu sẽ được giảm còn 269 USD.

Video Pokemon Go Apple Watch 2 – Event 2016:

https://www.youtube.com/watch?v=G0rvv5uI0QM

***Linkhttp://ndh.vn/apple-watch-moi-co-the-choi-pokemon-go-gia-tu-8-2-trieu-dong-20160908090736925p0c6.news

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!


Loading...

Trải nghiệm chơi Pokemon Go trên Apple Watch mới, giá từ 8,2 triệu đồng
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: