_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"mtv.vn","urls":{"Home":"http://mtv.vn","Category":"http://mtv.vn/chuyen-muc/2-tek","Archive":"http://mtv.vn/mentv/date/2017/03","Post":"http://mtv.vn/mentv/56103/56103.html","Page":"http://mtv.vn/thong-tin-ca-nhan","Attachment":"http://mtv.vn/mentv/56103/56103.html/duong-yen-ngoc-11","Nav_menu_item":"http://mtv.vn/mentv/52641/52641.html","Custom_css":"http://mtv.vn/mentv/46978/mtv-ver1-10.html","Advanced_ads":"http://mtv.vn/mentv/advanced_ads/amp-ads-top-100","Schema":"http://mtv.vn/?schema=page"}}_ap_ufee
2 Tek

Sốc: Đi bắt Pokemon bắt gặp cảnh “ngượng chín mặt”

Pokemon Go đang trở thành trò chơi gây sốt số 1 trên toàn cầu và vì sự xuất hiện của nó mà nhiều chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra.

Chưa bao giờ có một trò chơi trực tuyến lại gây sốt và kéo theo nhiều hệ lụy khác đi cùng như Pokemon Go. Đã có nhiều sự việc xảy ra liên quan đến trò chơi này nhưng đa phần là những chuyện khiến nhiều người chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

Lauren Dua, 24 tuổi đã cùng em trai Lewis Overell, 20 tuổi và em gái 14 tuổi đi bắt Pokemon ở Blackheath Common, phía đông nam London, Anh vào 23h đêm ngày 20/8 vừa qua. Họ không ngờ rằng chuyến đi săn Pokemon của mình phải chứng kiến một cảnh tượng “ngượng chín mặt”.

Khi cả ba anh em đang đi săn tìm Pokemon thì bất ngờ họ nhìn thấy một người đàn ông mặc chiếc áo bạc đang nằm trên một người phụ nữ trong tình trạng khỏa thân. Cặp đôi này vô tư hồn nhiên quan hệ chỗ công cộng bất chấp rất nhiều người chứng kiến cảnh tượng này.

Cảnh tượng khiến nhiều người ngượng chín mặt.

Lauren cho biết: “Cặp đôi không hề tỏ ra bực bội khi có nhiều người chứng kiến cảnh tượng của họ. Tôi đi ra ngoài để săn con vật ảo nhưng không ngờ lại chứng kiến một cảnh tượng thực trong cuộc sống. Em gái tôi không thể tin chuyện đó có thể xảy ra”.

Cuối cùng, khung cảnh ướt át này cũng kết thúc khi cảnh sát đến can thiệp. Một phát ngôn viên của cảnh sát cho biết: “Chúng tôi đã được người dân thông báo sự việc vào lúc 0h11 phút vào ngày 21/8 và khi đến hiện trường chúng tôi phát hiện một người đàn ông khoảng 40 tuổi và một người phụ nữ trạc tuổi. Hiện chúng tôi chưa thực hiện vụ bắt giữ nào và vẫn đang tiếp tục điều tra sự việc”.

3 anh em nhà Lauren.

3 anh em nhà Lauren.

Không chỉ tại Anh mà ở một số quốc gia khác, trò chơi Pokemon đã ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của nhiều người. Ngoài chuyện tắc đường, ảnh hưởng đến an toàn giao thông, nhiều vụ cướp giật, tai nạn xảy ra thì mới đây ở Đài Loan, một trường hợp hi hữu đã khiến nhiều người giật mình.

Một người phụ nữ mang thai 31 tuổi ở New Taipei City đã đi đến bệnh viện địa phương vì mắt phải của cô không nhìn thấy rõ nữa. Chen Yu-an, bác sĩ khám cho người phụ nữ chẩn đoán rằng cô bị thoái hóa điểm vàng và tình trạng của người phụ nữ thực sự nghiêm trọng bởi vì cô nghiện chơi Pokemon Go.

Bác sĩ Chen cũng cho biết nhiều bệnh nhân của ông đã gặp rắc rối về thị lực khi mải mê chơi trò chơi này. Trong 3 tuần kể từ khi Pokemon Go xuất hiện ở Đài Loan, bác sĩ Chen nói rằng số lượng bệnh nhân của ông đã tăng 20%.

Pokemon Go đã gây ra những hệ lụy cho người chơi.

Pokemon Go đã gây ra những hệ lụy cho người chơi.

***Linkhttp://ttvn.vn/gia-dinh/di-bat-pokemon-khong-ngo-chung-kien-canh-nguong-chin-mat–32016318134758764.htm

Click để viết bình luận

Viết bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem nhiều

To Top