_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"mtv.vn","urls":{"Home":"http://mtv.vn","Category":"http://mtv.vn/chuyen-muc/2-tek","Archive":"http://mtv.vn/mentv/date/2017/03","Post":"http://mtv.vn/mentv/56029/infographic-cuoc-chien-giam-gia-tren-thi-truong-o-to-viet.html","Page":"http://mtv.vn/thong-tin-ca-nhan","Attachment":"http://mtv.vn/mentv/33766/mc-do-phuong-thao-tham-du-mrs-universal-2016.html/t28","Nav_menu_item":"http://mtv.vn/mentv/52641/52641.html","Custom_css":"http://mtv.vn/mentv/46978/mtv-ver1-10.html","Advanced_ads":"http://mtv.vn/mentv/advanced_ads/amp-ads-top-100","Schema":"http://mtv.vn/?schema=page"}}_ap_ufee
2 Tek

Nam tài xế đâm chết người, vì mải chơi Pokemon Go!

Cảnh sát Nhật Bản vừa bắt giữ một người đàn ông 39 tuổi sau khi ông này tông chết một phụ nữ trong lúc đang chơi Pokemon Go.

Vừa lái xe vừa chơi Pokemon sẽ dẫn đến hiểm họa khôn lường

Vừa lái xe vừa chơi Pokemon sẽ dẫn đến hiểm họa khôn lường

Tối ngày 23/8, khi đang điều khiển một chiếc xe bán tải, Keiji Goo, một nông dân tại Nhật Bản đã đâm phải hai người phụ nữ đi bộ sang đường. Một trong hai người này ngay sau đó đã thiệt mạng. Nạn nhân được xác định là bà Yukiko Nakanishi, 72 tuổi, một thợ làm tóc đến từ thành phố Kitayama.

Người còn lại là bà Kayoko Igawa, 60 tuổi hiện đang được điều trị tại bệnh viện do bị thương nặng.

Hình ảnh nơi diễn ra vụ va chạm. Ảnh: Tokyo Broadcasting System

Hình ảnh nơi diễn ra vụ va chạm. Ảnh: Tokyo Broadcasting System

Theo những lời khai của Keiji Goo với cảnh sát, người đàn ông này đã gây ra tai nạn trong khi vừa lái xe vừa say sưa bắt Pokemon Go.

Các nhà chức trách cho hay, đây là trường hợp thiệt mạng đầu tiên có liên quan đến trò chơi thực tế ảo đang gây tranh cãi Pokemon Go tại Nhật Bản, nơi được coi là quê hương của nhân vật trò chơi này.Hiện nay, các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ sự việc.

Nhiều người Nhật Bản say mê trò Pokemon Go

Nhiều người Nhật Bản say mê trò Pokemon Go

Trước đó, đã có 79 vụ tai nạn giao thông liên quan đến Pokemon Go xảy ra tại xứ “Mặt trời mọc” kể từ khi trò chơi được ra mắt vào hôm 22/7.

***Linkhttp://ndh.vn/tai-xe-dam-chet-nguoi-khi-vua-lai-xe-vua-choi-pokemon-go-20160825100736429p6c97.news

Click để viết bình luận

Viết bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem nhiều

To Top